Những điều cần biết khi lựa chọn ghế thun văn phòng

Hiện nay, một vài công ty trang bị ghế thun cho các nhân viên ngồi làm việc và đa phần đều sẽ nhận được sự phản hồi tiêu cực của các nhan viên sử dụng. Vậy lý do là ở đâu trong khi cảm giác ngồi ghế thun cũng khá êm? Hãy cùng cử hàng thanh lý bàn ghế chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân.

Thanh lý kệ giày gỗ có kính cao cấp của Pháp

Theo như nhận định của người dùng thì sản phẩm ghế thu là một trong những dòng sản phẩm gây phiền tối cho người sử dụng sự vướng viếu giữa nút quần và những dây thu nhiều khi khiến họ phải mất mặt. Chưa kể sau thời gian sử dụng dậy dâu thun không còn sự tàn hồi như trước cảm giác không cần mấy êm, nhiều khi ngồi xuống sẽ lúng xuống rất sâu. Nhiều khi khung ghế còn nguyên nhưng dây ghế thì không thể sử dụng được, đấy là lý do vì sau mà tại những nơi thu mua bàn ghế văn phòng bạn sẽ thường thấy những khung ghế hỏng đại đa phần là những sản phẩm ghế thế.

ghế thu văn phòng

So về mức giá thì ghế thun thật sự có giá thấp hơn rất nhiều so với những dòng ghế đệm hoặc những dòng ghế sắc lót đệm khác. Thời gian sử dụng cũng không quá 1 năm, cho nên những nơi thanh lý thường là sẽ thu mua lại những khung ghế và cũng sẽ cung cấp luôn dịch vụ mắc dây mới nếu khách hàng có nhu cầu. Nhưng đạ đa số những ai sử dụng qua loại sản phẩm này rồi thì sẽ loại bỏ chúng ra khỏi sự lựa chọn. Thự sự ghế thun không phù hợp với không gian văn phòng nhưng có thể phù hợp tại những hàng quán.

Những mẫu ghế thun tương tự

Xét về sự thoải mái và sự dễ chiệu thì chắc hẳn chỉ có những sản phẩm là ghế đệm hoặc ghế sofa là sẽ mạng lại trọn vẹn cảm giác thư thái cho những nhân viên văn phòng trong suốt khoảng thời gian làm việc liên tục trong ngày tại văn phòng. Dù là những sofa cũ giá rẻ nhưng cảm giác cũng có thể đảm bảo cho người dùng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »