Những việc làm tốt nhất khi du học Canada năm 2016

Dù bạn mới bắt đầu sự nghiệp hay bạn đang tiềm kiếm một sự thay đổi, việc lựa chọn công việc chính là xác, phù hợp với sở thích, năng lực bản thân là điều rất quan trọng. Bảng xếp hạng thường niên những công việc tốt nhất Canada dành cho những bạn du học sau khi du học muốn định cư tại Canada. Hãy cùng cong ty tu van du hoc tphcm du học Đăng quang chúng tôi cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Cách thức làm mới tủ gỗ cẩm xà cừ

Làm tiếp thị

Theo các tư vấn du học Canada uy tín tphcm thì có thể nói ngành kĩ sư điện đang là ngành thu hút nhiều nhân lực làm việc ở Canada với mức lương khá hấp dẫn. Kĩ sư điện có nhiều vụ thiết kế, lên kế hoạch, nghiên cứu, đánh giá và kiểm tra thiết bị hệ thống điện. Và cơ hội việc làm có cả ở khu vực tư nhân và cộng đồng. Nhân lực có thể tìm kiếm việc làm tại các công ty điện, công ty truyền thông, nhà sản xuất.

Nhân viên vật lý trị liệu, đây là một trong những công việc giúp đỡ hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi bệnh tật, chấn thương, rối loạn phát triển hoặc các vấn đề tâm lí. Sau khi bạn tốt nghiệp tại Canada thì có thể làm việc tại các trường học, cơ sở y tế,….

Tính tiền siêu thị

Quản lý nghiên cứu khoa học, quản lý nghiên cứu khoa học không nhất thiết liên tục ở trong phòng thí nghiệm cả ngày mà bạn có thể phụ trách giám sát việc lập kế hoạch và thực hiện các dự án nghiên cứu. Tuy nhiên, những người muốn học ngành này thì phải tốt nghiệp bằng thạc sĩ, và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Ngoài ra, tại Canada còn rất nhiều ngành nghề hấp dẫn với mức thu nhập khá cao. Để có thể tìm hiểu thêm nhiều ngành nghề tìm năng thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty tư vấn du học đăng quang chúng tôi. Tại đây chúng tôi còn tư vấn du học Mỹ uy tín, úc,….miễn phí.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »