Độ tuổi nào cho con đi du học là thích hợp nhất

Ở độ tuổi nào cho con đi du học là thích hợp nhất? Thật là khó mà trả lời câu hỏi này, nếu như chúng ta không hiểu rõ khả năng tiếp thu và mong muốn của mỗi học sinh. Vậy chúng ta hãy cùng cong ty tu van du hoc tphcm du học Đăng quang tìm hiểu câu trả lời này nhé.

Không giống như các quốc gia khác, giáo dục phổ thông ở Mỹ là một nền giáo dục cưỡng bách và tự chọn, tự học ngoài những môn học bắt buộc. Học sinh sẽ có nhiều cơ hội phát huy năng khiếu của mình về một môn nào đó ngay từ lúc còn học trung học phổ thông. Do đó, trước khi quyết định cho các em đi du học Mỹ, đội ngũ nhân viên tư vấn du học Mỹ uy tín chúng tôi mong quý vị hãy tìm hiểu về hệ thống giáo dục ở bậc phổ thông ở Mỹ như thế nào, rồi bàn thảo với với con cái, để chuẩn bị trước cho chúng trước.

Du học Canada

Và theo hệ thống giáo dục của mỹ thì ở nước mỹ có khoảng hơn 27.000 trường trung học phổ thông công lâp và hơn 11.000 trường trung học phổ thông tư thục, với một số lượng lớn nhiều trường học như vật thì việc lựa chọn cho con bạn ngôi trường học không phải là chuyện dễ dàng. Do đó, nếu các phụ huynh tự xin du học cho con hay qua trung gian công ty tư vấn du học nào thì cũng cần phải tìm hiểu hiểu thật kỹ lường về trường mà con mình sẽ theo học.

Du học Mỹ

Bạn cũng không nên cho con đi du học quá sớm bởi qua mĩ bạn hoàn toàn phải sống trong một môi trường hoàn toàn mới từ hệ thống giáo dục, môi trường khí hậu, phong tục, văn hóa đến cách sinh hoạt của người dân bản xứ nơi đây. Do đó, các con của bạn sẽ cảm thấy đơn độc khi sống trong những môi trường như thế nào. Độ tuổi thích hợp nhất cho bạn đi du học đó là khoảng từ cấp 3 trở lên, khi đó bạn có thể sống tự lập, hay có thể học cách giao tiếp rộng hơn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »