Quy trình khám và trồng răng giả tại nha khoa Đại nam

Phương pháp trồng răng sứ hay trồng răng sứ implant là giải pháp giúp phục hình lại răng bị mất hoặc tổn thương, nhằm giúp bạn có thể khôi phục lại được các chức ăn nhai tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười. Đến với nha khoa Đại nam chúng tôi dù bạn chọn phương pháp thực hiện nào đi chăng nữa thì cũng theo một quy trình chuẩn như sau để có thể đảm bảo khách hàng có kết quả thẫm mỹ cũng như sự an toàn cao nhất.

Bước đầu tiên đến với quy trình kiểm tra tình trạng răng miệng: bước đầu bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chụp phim để kiểm tra tình trạng răng, và dựa vào đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp trồng răng sứ phù hợp và chọn giá thích hợp làm răng sứ giá bao nhiêu . Tại nha khoa đại nam chúng tôi, các bác sĩ cũng sẽ thực hiện vệ sinh răng để có thể loại bỏ những chất tồn đọng trong miệng, tránh những bệnh răng về sau này.

Khám răng định kỳ đảm bảo không sau răng

Tiếp theo lên kế hoạch trồng răng sứ đó là từ những hình ảnh và các số liệu từ phim chụp x-quang, bác sĩ sử dụng phần mềm phân tích chuyên dụng để có thể đưa ra các kế hoạch thực hiện trồng răng sứ một cách chi tiết, cụ thể nhất nhằm đảm bảo choc cacs trình thực hiện đạt được độ chính xác tối đa về mặt kỹ thuật, thời gian và hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Sau đó các bạn sĩ sẽ tư vấn phân tích ưu và nhược điểm của các loại răng sứ được sử dụng trong bọc hoặc trồng răng sứ để bạn lựa chọn.

Phòng khám nha khoa

Quy trình được thực hiện tiếp theo đó chính là tiến hành trồng răng sứ theo phương pháp đã chọn. Sau quá trình phục hồi hoàn tất chúng tôi sẽ kiểm tra và hẹn lịch thăm khám định kỳ. Đó là một trong những quy trình chung mà nha khoa đại nam chúng tôi thực hiện trong quá trình chỉnh nha.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »