Tại sao phải niềng răng sứ chỉnh nha thẩm mỹ

Niềng răng sứ chỉnh nha là kỹ thuật nắn chỉnh răng hiện đại trong lĩnh vực nha khoa. Đây là phương pháp điều trị chỉnh nha thẩm mỹ và không hề khắc khe trong việc lựa chọn đối tượng điều trị. Hầu hết các đối tượng có tình trạng răng miệng không đều, kém thẩm mỹ đều có thể áp dụng kỹ thuật niềng răng để điều trị cho bệnh nhân. Và việc nắn chỉnh nha không còn đơn giản chỉ để khôi phục giá trị thẩm mỹ, điều đó đạt được còn đi xa hơn về cả vấn đề thẩm mỹ đó là giá trị về sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân.


Chỉnh nha thẫm mỹ

Với những trường hợp răng bị móm, răng hô, răng thưa, răng vẩu,.. thì bạn nên sử dụng phương pháp niềng răng móm, niềng răng hô…để có thể đem lại thẩm mỹ khuôn miệng của mình. Sau khi bạn sử dụng phương pháp niềng răng dù thành công ít hay nhiều, thì chắc chắn hàm răng của bạn sẽ vào đúng vị trí răng như bạn mong muốn.

Các mắc cài chỉnh nha sẽ được các bác sĩ cố định và tạo lực kéo nhằm dịch chuyển các răng về vị trí mới như mong muốn thiết thực của các bệnh nhân và đúng như trên phát đồ của các bác sĩ. Chính vì thế sau một khoảng thời gian khám và điều trị tại nha khoa hàm răng của bạn sẽ được cải thiện theo xu hướng đẹp nhất, cân đối, hài hòa.

Niềng răng cố định

Niềng răng chỉnh nha sẽ giúp các bạn khắc phục khớp cắn, với các lực kéo và dịch chuyển răng về vị trí mới như mong muốn. Khi đạt được hiệu quả thì khớp cắn sẽ được cải thiện một cách đáng kể nhất. Đây chính là mục đích quan trọng nhất mà phương pháp niềng răng của các trung tâm chúng tôi hướng đến.

Hãy đến với trung tâm nha khoa chuyên niềng răng giá rẻ tphcm tại nha khoa đại nam chúng tôi. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chúng tôi sẽ giúp các bạn điều trị hàm răng của bạn đạt hiệu quả nhất.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »