Thanh lý bàn ghế ăn theo phong cách Promanshin

Trong những năm trước đây trang trí phòng ăn mang phong cách Promanshin từng được xem là trào lưu để thể hiện đẳng cách sang trọng, dù răng ngày nay phong cách trang trí này không còn được áp dụng rộng rãi những nó mãi vẫn sẽ tồn tại lâu dài về sau. Nào cùng thanh lý salon cũ chúng tôi tìm hiểu về loại không gian Promanshin này có nhưng đặc điểm gì khác biệt

Nói sơ về phong cách promanshin này cho bạn hiệu, đây là phong cách trang trí chủ đạo bảo ánh đèn có có màu sắc tháy cam nhẹ, với những ngọn đèm thiết kết theo phong cách cổ điển, không khí bên trong luôn yên tinh hòa huyện với muốn nến hương corest (loại nến hương có nguồn gốc từ thụy sĩ với mùi hương nhẹ dễ chịu). Bàn trưng bài là những bộ bàn gỗ, còn ghế đa phần là những chiếc ghế được lót đệm và nơi dựa lưng cũng thế hoặc cũng có thể là những chiếc ghế gộ được chạm khắc hoa văn. Nếu tinh ý bạn có thể thấy rằng những nơi thu mua bàn ghế cũ sang trọng từ những tiệm ăn, quán nước bạn sẽ luôn tìm thấy những bộ bàn ghế được trang trang trí theo phong cách promanshin này.

Trang trí phòng ăn theo phong cách Promanshin

Phong cách trung bày này chỉ được áp dụng cho những không gian sang trọng những nhà hàng tiệm ăn danh tiếng do vậy những vật dụng nội thất nơi đây luôn là những sản phẩm chất lượng và là hàng được nhiều người săn đoán. Có nhiều lý do khiến một nơi phải thanh lý đi những vật dụng nội thất đối với kiểu trưng bài này, thường là thay đổi để phù hợp với đẳng cấp của không gian và cũng có thể thanh lý là vì không thể du trì được kiểu phong cách sang chảnh này.

Phòng ăn riêng từng khu

Không khí của những căn phòng được thiết kết theo phong cách promanshin này sẽ phù hợp với những nhóm khách hàng dành cho buổi gặp mặt, hẹn hò hoặc dành cho hợp mặt gia đình... Không phù hợp với những người có mục đến đến đây để nhậu nhẹt đến bén, bạn sẽ được nhận nhân viên nhắt nhỡ nếu làm sai những qui định khi sữ dụng những căn phòng được thiết kế theo phong cách này. Nếu bạn có ý định mua những bộ bàn ghế cũ này để trang trí cho văn phòng cũng là một phương thức hay, thay vì phải mua bàn ghế văn phòng mới.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »