Thanh lý hàng tồn kho ghế salon cao cấp

Đối với đại đa số những mẫu nhà được thiết kế hiện nay sẽ phù hợp với những bàn ghế sofa hơn là những bộ bàn bàn ghế bằng ghỗ như trước và với lối thiết kết đa dạng về hình dáng và màu sắc một mẫu bàn ghế sofa có thể thích hợp với nhiều không gian trong phòng khách. Bên cạnh đó, ghế sofa không chỉ là vật dụng nội thất chỉ được trưng bài trong nhà ở mà còn phù hợp với nhiều không gian hàng quán, như quán ăn, quán mước, tiệm karaoke, phòng chờ... Chính vì thế nhu cầu về mua cũng như thanh lý lại những mẫu sofa cũ đã và chưa qua sử dụng là rất lớn.

Ghế sofa phòng chờ cao cấp

Chắc có lẻ đâu đó mọi người cũng đã viết được đến công ty chuyên thiết kế và lắp đặt ghế sofa cao cấp Vịnh Trà. Đây là công ty chuyên về thiết kết, đặt sản xuất và lắp đặt những bộ sofa sang trạng là xuất khẩu gần như 100% sản phẩm ra nước ngoài, chính vì thế những sản phẩm sofa được sản xuất tại đây điều đạt chuẩn quốc tế, và là những dòng sản phẩm cao cấp khiến nhiều người phải khao khát sở hữu.

Đối với những sản phẩm lỗi rất nhỏ hoặc chất lượng không đạt tiêu chuẩn thì chắc chắn sẽ bị loại và được thanh lý lại với giá vô cùng thấp. Chính vì thế nơi đây là nơi săn đón của rất nhiều tiệm thanh lý, thua mua bàn ghế cũ. Đây chính là cơ hội lớn để cho mọi người có cơ hội sở hữu cho mình một bộ salon cao cấp với kiểu dáng sang trọng.


Như những tiệm thanh lý thu mua đồ dùng cũ khác, tiệm thanh lý đồ dùng nội thất 9D là một trong số ít những tiệm thu mua đồ cũ may mắn được làm đối tác thu mua lại những hàng tồn kho, những sản phẩm bị lỗi nhỏ không thể xuất khẩu sang nước ngoài của công ty Vịnh Trà. Chính vì thế nơi đây ngoài thu mua bàn ghế văn phòng giá rẻ, mà còn bày bán những bộ sofa cao cấp mới hoàn toàn nhưng với giá cả vô cùng thấp.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »