Thời gian niềng răng móm trong bao lâu?

Có thể thấy, niềng răng móm không những gây mất sự thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai. Vậy nên niềng răng móm là một trong những giải pháp tốt nhất cho những trường hợp móm, nhằm đảm bảo cho bạn một hàm răng đẹp và phù hợp chức năng. Tuy nhiên, thời gian niềng răng móm trong bao lâu? Đây là câu hỏi luôn được đặt ra đầu tiên khiến các bệnh nhân băn khoăn trước khi nắn chỉnh chỉnh răng.


Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng móm bao lâu, cũng như các trường hợp chỉnh nha khác. Điều này còn tùy thuộc vào từng trường hợp dựa vào mức độ móm răng nặng hay nhẹ, xương hàm như thế nào. Những công việc đầu tiên trước khi thực hiện quy trình là các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lượng thu thập những dữ liệu lâm sàng như phim X-quang, lấy mẫu răng, soi chụp tổng thể hàm để lập phát đồ điều trị thành công. Với các trường hợp đang mắc về các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm tủy hay răng khôn mọc lệch,… đều được cần điều trị trước khi bắt đầu mang mắc cài.

Bên cạnh đó, niềng răng móm bao lâu còn phụ thuộc vào các loại mắc cài bạn sử dụng, tuổi tác cũng như bạn tuân thủ lịch trình khám và chữa răng theo bác sĩ tại trung tâm nha khoa niềng răng uy tín giá rẻ ở TPHCM.

Tháo niềng răng

Để biết thêm thời gian cụ thể để bạn niềng răng thành công trong bao lâu thì bạn không nên ngần ngại đến nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn. Nha khoa Đại nam chúng tôi luôn mở cửa đến 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày nghĩ lễ nên rất thích hợp cho những bệnh nhân muốn đi khám răng sau giờ hành chính. Hãy gọi ngay đến với chúng tôi nếu như bạn đang muốn sở hữu một hàm răng đều đẹp và đạt thẩm mỹ nhất.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »