Trang phục bảo hộ bí quyết đi phượt an toàn

Với mỗi chuyến đi phượt, các bạn phải luôn tất bật chuẩn bị như đồ đạc nhưng quần áo, kem chống nắng, mắt kính, đồ ăn, nước uống,…và không thể bảo qua các trang phục bảo hộ như ao giap mo to, găng tay, mũ bảo hiểm và bố gối,… để có một chuyến đi trọn vẹn và an toàn. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị đồ đạc một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Bảo hộ moto giúp an toàn cho Biker

Trang phục bảo hồ thường đồng hành cùng với tất cả mọi người trong mỗi chuyến đi phượt đó thứ nhất đó là mu bao hiem fullface (http://www.baohomoto.com/danh-muc/full-face). Đây là một trong những dạng mũ bảo hiểm được thiết kế riêng cho những bạn thích đi phượt bằng xe mô tô, mũ giúp bảo vệ đầu an toàn nhất, bạn có thể sử dụng chúng với tốc độ mạnh. Mũ bảo hiểm này nhằm chắn hộ gió giúp bạn, không cho gió ù vào tai và được thiết kế theo đúng chuẩn quốc tế Mỹ. Do vậy, giá mũ bảo hiểm loại này có giá không hề rẻ nên cũng có ít người sử dụng. Nhưng một lời khuyên cho bạn đó là nên chọn đầu tư mua mũ bảo hiểm để có chuyến đi phượt an toàn nhất.

Áo giáp đi moto

bó gối đi xe mô tô cũng là một trong những trang phục đi kèm không thể nào bỏ qua trong mỗi chuyến đi phượt của bạn. Bó gối được thiết kế chất lượng dùng để bó ngay đầu gối, khuỷu tay của mình, giúp bạn tránh được tình huống xấu nhất khi bạn vô tình bị va chạm xe. Bạn có thể tìm mua bó gối tại các cửa hàng chuyên bán đồ đi phượt dành cho các phượt thủ.

Ngoài ra, còn nhiều trang phục bảo hộ khác giúp bạn có chuyến đi phượt an toàn, thành công như găng tay, mắt kính, khẩu trang, giày đi mô tô,… đó cũng là những dụng cụ đi kèm bạn không thể bỏ qua. Hãy trang bị cho mình tất cả đồ dùng để có chuyến đi phượt tuyệt vời và an toàn nhất.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »