Các kỹ thuật niềng răng hiệu quả hiện nay

Hiện nay có khá nhiều các kỹ thuật niềng răng giá rẻ tphcm vừa mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng cao, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, sự thoải mái tiện lợi nhất cho người sử dụng. Mỗi phương pháp niềng răng đều có những ưu điểm riêng phù hợp với sở thích, nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng.

Niềng răng bằng mắc cài gồm có 4 kỹ thuật niềng răng cơ bản đó là niềng răng mắc cài bằng kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự đóng và niềng răng mắc cài mặt trọng. Đây là một trong những loại niềng răng mắc cài được rất nhiều người ưa chuộng.

Niềng răng tháo lắp dễ dàng

Nếu như niềng răng mắc cài bằng kim loại là một trong những loại mắc cài truyền thống phổ biến được rất nhiều người dùng từ xưa đến nay. Thì hiện nay so với niềng răng bằng mắc cài, niềng răng sứ có tính thẩm mỹ cao hơn vì mắc cài được chế tạo bằng sứ có màu sắc khá là giống với màu của răng thật nên giúp các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi cười ngay cả khi quá trình còn đeo mắc cài niềng. Do đó, niềng răng mắc cài sứ ngày nay được nhiều người ưa chuộng hơn.

Niềng răng trong

Bên cạnh đó, niềng răng mắc cài tự buộc đây là một trong các kỹ thuật niềng răng tân tiến nhất hiện nay trong đó mắc cài có một hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại để đậy và giữ dây ở trong mắc cài. Dây sẽ trượt một cách tự do trong rãnh của mắc cài. Do đó giảm được lực ma sát nhờ dây trượt tự do trong các rãnh của mắc cài. Đồng thời, các mắc cài được thiết kế nhỏ gộn nên không gây ra bất kỳ vướng mắc nào khi ăn nhai và phát ấm nói chuyện.

Để có được một hàm răng đều đẹp hãy đến với trung tâm nha khoa đại nam chúng tôi. Tại đây chúng tôi chuyên niềng răng móm, hô, thưa…

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »