Các loại mắc cài niềng răng phổ biến

Trên thực tế, có rất nhiều các loại mắc cài niềng răng để bạn có thể lựa chọn và mỗi người lại phù hợp với một loại khác nhau. Mỗi loại mắc cài có những đặc điểm riêng biệt cũng như ưu điểm khuyết điểm riêng. Và cũng chính về sự khác biệt này nên giữa các loại mắc cài niềng răng mà bạn có thể phần nào định hướng về việc sử dụng dịch vụ niềng răng cho mình. Bên cạnh đó, có một vài yếu tố phụ thuộc vào tư vấn cũng như chỉ định của bác sĩ, một số người có thể được bác sĩ yêu cầu phải loại bỏ răng hoặc phẫu thuật hàm.


Hiện nay,trên thị trường có các loại mắc cài niêng răng phổ biến nhất bao gồm như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi,… mỗi loại mắc cài sẽ có những ưu và nhược điểm riêng biệt khác nhau. Và có tùy thuộc vào nguồn tài chính, khuôn mặt mà các bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn cách niềng răng.

Mắc cài niềng răng bằng inox

Niềng răng sứ là một trong những phương pháp niềng răng đang dẫn thay thế niềng răng bằng kim loại bỡi cũng cùng gắn niềng trực tiếp lên bề mặt ngoài của hàm nhưng niềng răng bằng sứ khó có ai nhận ra được rằng mình đang đeo niềng. Ưu điểm của loại hình niềng răng này đó chính là vật liệu sứ làm niềng răng có độ chịu lực tốt,rất khó bị phá vỡ, các dây thun có độ đàn hồi cao. Bênh cạnh đó, tính thẩm mỹ cao nên được rất nhiều bệnh nhân ưa chuộng.

Mắc cài niềng răng bằng mica

Dù bạn chọn phương pháp niềng răng sứ hay niềng răng bằng kim loại đi chăng nữa thì chúng phải làm sao chọn được trung tâm niềng răng giá rẻ tphcm mà còn phải đảm bảo uy tín và chất lượng nhiều nhất. Hãy gọi ngay đến trung tâm nha khoa đại nam để được tư vấn và báo giá rõ ràng. Cam kết đến với chúng tôi bạn sẽ có hàm răng đẹp.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »