Chia sẻ cách tạo sự mới mẻ cho những dòng moto cũ

Trên thức tế moto là niềm đam mệ của rất nhiều người, nó không những có thể giúp bạn trải nghiệm được những cảm giác chinh phục mà còn có thể giúp bạn thể hiện giá trị của bản thân đối với mọi người xung quang và cực ký phù hợp với những ai thiết khám phá, yêu thích cảm giác mạnh, đam mê tốc độ. Tuy nhiên, trong giớ Biker luôn có một quy tác là trang bị cho mình những món trang bị bảo hộ moto cần thiết. Nghĩa là khi bạn muốn mua một chiếc moto PKL bạn cần dự trù thêm một khoản kinh phí để mua thêm một bộ bảo hộ moto full set.

Thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội để thực hiện được ước muốn đó. Do vậy đẳng cấp của dân Biker luôn được thể hiện và tạo khoảng cách khác biệt, họ luôn muốn tạo được sự khác biệt về mặt đẳng cấp. Chính điều này mà những phụ kiện, “đồ chơi” moto được được xem là yếu tố để đánh giá một Biker “thứ thiệt”.

Đa phần các Biker ngoài việc đầu tư đèn chiếu sáng, thay đổi màu đèn, độ chiếu sáng họ còn thường đầu tư thêm cho phần pô xe, tiếng nổ và âm thanh của động cơ khi rít ga. Và tương nhiên đã đầu tư đến những phụ kiện cho chiếc PKL thì những kiện trang bị cho bản thân thì không thể nào thiều được. Ngoài những phụ kiện chính và bắt được như mũ bảo hiểm, găng tay và áo giáp bảo vệ thì nay cả bó gối cũng được trang bị thêm.

Chiến mã của hãng Ducati

Không phải chỉ những tay đua trong những cuộc đua mới phải trang bị đầy đủ những phụ kiện bảo hộ khi thi đấu mà bất kỳ khi nào bạn sử dụng đến những chiếc PKL để thêm gia thi đầu thì bạn cũng cần phải ý thức được việc trang bị bảo hộ là nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho chính bạn. Chính vì vậy, khi mua một chiếc PKL bạn cần dành thêm một khoảng tiền để trang bị cho mình những chiếc phụ kiện bảo hộ moto tốt kể cả non bao hiem full face.

Trang bị full set bảo hộ chất

Nói về giày đi moto, thể bạn bạn cho rằng lái moto bạn cũng có thể sử dụng những loại dài thể thao khác và giày bada các loại chứ không nhất thiết phải dùng giày đi moto đúng chuẩn. Nhưng có đến khi nào bạn sử dụng hoặc có tai nạn xảy ra thì bạn mới có thể biết được đàm quan trọng cũng như sự khác biệt của giày đi moto so với những loại giày thông thường khác.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »