Hình xăm phù hợp với những người tuổi dậu

Theo như vận mệnh trong ngũ hành và Bát tự thì những người mang tuổi dậu sẽ có những mệnh may nắm hơn người vì gà mang đủ 5 tức tín của một con người. Người ta thường nói “nam nhâm, nữ quý” thì sẽ tốt, nghĩa là người nam nếu sinh vào những năm nhâm vài nữ chinh vào những năm quý thì sẽ đại cát đại tài. Tuy nhiên điều này còn phải phụ thuộc vào cung và tuổi. Theo chu kỳ của lục thập hoa giáp thì cứ 60 năm sẽ lặp lại một chu kỳ. Chính vì thế để tuổi đời thêm tươi mới tười và nhiều may nắm mọi nhiều người chọn đến những cách thức để tăng sự may mắn trong quy luật vận hành.


Nhiều người trước khi chọn những hình xăm phong thủy sao cho hợp tuổi hợp mạng sẽ tìm kiếm những thông tin hoặc xin sự tư vấn cụ thể từ những địa chỉ xăm tattoo uy tín tphcm. Là một người thợ xăm giỏi không những cần có tay ngề cao mà còn phải am hiểu về những mẫu hình xăm phông thủy để tư vấn cho khách hàng lựa chọn. Theo như những gì mình được biết thì đối với những người tuổi Dậu sẽ phù hợp với những con vật cao quý như phượng hoàng, gà, đại bàng và tiên hạt…

Hình xăm phượng hoàng phù hợp với người tuổi dậu

Trên thực tế thì những mẫu hình xăm phù hợp với người tuổi dậu được xem là nhóm hình xăm khó thực thiện, do vậy nếu những khách hàng tuổi Dậu muốn sở hữu một hình xăm phù hợp với vận mệnh thì hãy lưu tâm trong việc lưạ chọn tiệm xăm hình.

xăm đại bàng phù hợp với người tuổi dậu

Song song đó, nếu tin vào tử vi thì hình xăm được xem là thật sự phù hợp với tuổi còn tùy thuộc vào năm sinh, chẳng hạng người sinh vào năm quý sẽ có một hình xăm khác với người sinh vào năm nhâm vì tuy cùng tuổi nhưng vận mệnh đã có sự khách biệt. Hình xăm cá chép và hoa anh đào có thể mang lại vận mệnh tốt cho những người sinh năm ất Dậu.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »