Hướng dẫn cách tìm kiếm và nhận định một studio tattoo chất lượng

Nghệ thuật xăm giờ đây rất được nhiều người ưa thích, tuy nhiên có rất nhiều người hiện nay đang cắm đầu tìm những tiệm săn mà không thể nhận biết đâu là một tiệm xăm mình đạt chuẩn chất lượng. Một hình xăm một khi đã xăm thì rất khó xóa, thậm chí có nguy cơ để lại sẹo và chi phi xóa không hề thấp. Cũng chính vì thế, nếu hình xăm không như ý thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng.


Để giúp cho những ai yêu thích nghệ thuật hình xăm này có thể lựa chọn được một studio tattoo chất lượng, trong bài viết này mình xin chia sẻ những bí quyết nhỏ để nhận biết đâu là một tiệm xăm thông thường và đâu là một studio chất lượng. Nhưng trước tiên muốn thực hiện những điều mình sắp liệt kê dưới đây thì mình cần phải phải chịu khó bỏ thời gian đi lại, còn không thì hãy cứ tự nhiên bỏ mặc để số phận quyết định đi nhé.

Xăm hình cho doanh nhân

Tìm đến một tiệm xăm hình bất kỳ thì chắc chắn bạn sẽ nhấn những khung cảnh trong tiệm, nếu là một Studio thì bao giờ cũng sẽ có một nữ tiếp viên tư vấn sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp thắt mắt và tìm chỗ để cho những khách hàng chờ đợi xăm hình. Bước vào phòng xăm sẽ có đầy đủ các giường nằm, ghế xếp các loại để tạo sự thỏa mái cho khách hàng trong suốt quá trình xăm. Ở những tiệm xăm lớn là sẽ có luôn xăm màu chứ không phải xăm đen đơn thuần.

Trước khi xăm bao giờ người thợ xăm cũng sẽ phát thảo trước khung hình và rồi từ đó mới thực hiện bước xăm hình. Trước khi thực hiện khâu xăm người thợ sẽ phải hỏi ý kiến khách hàng xem phát thảo như thế đã hợp ý chưa. Đồng ý thì mới tiến hành xăm. 

Xăm hình theo yêu cầu

Giới thiệu với mọi người một studio tattoo lớn mà mình được biết đến tại quận 1. Nói trước nhóm đối tượng tìm kiếm mơi xăm hình giá rẻ thì sẽ không phù hợp với studio này và giá xăm khá cao nhưng chất lượng là tuyệt đối.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »