Làm sao để khử mùi nón bảo hiểm full face hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng mũ bảo hiểm thì không nên cho chạm nước quá lâu, cũng chính với suy nghĩ đó khiến họ không biết cách làm vệ sinh mũ bảo hiểm hay nó cách khác thì hoàn toàn không là vệ sinh định kỳ cho những chiếc mũ bảo hiểm full face mà hộ yêu quý.


Mũ bảo hiểm cũng như những trang bị bảo hộ khác như găng tay, áo giáp, giày đi moto, bó gối... bạn cũng cần phải vệ sinh chúng khi cần thiết vì với những chiếc mũ full face khi đội bào thì chắc chắn bạn sẽ đổ mồ hôi đầu, lượng mồ hôi ấy dù đã khô nhưng vẫn sẽ đê lại mùi và một ít muối không vệ sinh thì việc tạo mùi tích tụ vi khuẩn gây ngứa ngái khó chiệu là điều không thể tránh khỏi.

Mưa gió, mồ hôi khiến nón có mùi ẩm mốc

Việc vệ sinh mũ bảo hiểm cũng giống như những phụ kiện khác vận cứ mạnh dạng cho chúng và thao nước và cho xà bong vào chà đối với những loại nón cho phép bạn tháo lắp thì bạn hãy tháo rời tối đa. Chấp nhận một điều là thời gian để nón báo hiểu khô ráo là rất lâu, để có thể giúp giảm thời gian bạn có thể dùng máy xáy sau khi cảm thấy ráo nước khô khô.

Nếu bạn sử dụng nón bảo hiểm mỗi ngày thì tốt nhất theo định kỳ là 3 thang hãy mang món bảo hiểm bạn ra chà sạch một lần còn nếu ít khi dùng thì thỉnh thoảng cũng mang ra làm vệ sinh với những thap tác đơn giản là dùng máy sấy để hông và khử mùi, diệt vi khuẩn.

Xịt khử mùi hôi chỉ là tạm thời

Hãy tin tưởng một điều là mũ bảo hiểm vẫn có thể giặc giũ bằng xà phòng và ngăm nước như thồng chỉ có một nhược tiểm duy nhất đó chính là thời gian để là khô, nếu bạn đê khô tự nhiên thì chắc phải mất ít nhất 2 ngày nắng gắt và chắc chắn là còn lâu hơn cả việc phơi khô ao giap mo to.

Shop 2000 SPORT
350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
Hotline: 0937.903.037
Telephone: (+84) 66828929

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »