Lý do hình xăm mực tráng có thể phát quang và phản quang

Nhiều người cho rằng nét độc đó nhất của xăm hình mực trắng chính là có thể phát quang quang trong đêm và duy trì được một vài phút sau khi tắt đèn và có thể phản quan khi đucợ ánh sáng UV chiếu rọi vào. Tuy nhiên sự độc đáo này rất có thể khiến cơ thể bạn sẽ phải đánh đổi.

Nhiều người cũng từng nghe nói rằng hình xăm mực trắng sẽ tự phai mờ dần nhưng thực chất sự phai mời ấy là do cơ thể bạn đã hấp thụ những nguyên liệu bên trong mực và đại đa phần thành phần cấu tạo của nguyên liệu mực trắng ấy chính là kiêm loại kiềm, cho nên chúng không tốt cho cơ thể. Nói là xăm nhưng thực chất là bơm mực vào cơ thể để tạo nên hình xăm đẹp độc đáo, việc thực hiện một hình xăm mực trắng đòi hỏi phải có kỷ thuật rất cao là vì nó không phải xăm mà là bơm để tạo hình.

Hình xăm phát quang

Mực xăm xâu khi đực bơm vào cơ thể sẽ nằm hẩn dưới da dạo loại nhưng những vết nứt trên da, khiến phần da ấy được nhô lên chính vì thế nhiều người còn gọi đây là hình xăm nổi, chạm vào sẽ cảm thấy sự gồ ghề trên da. Mực xăm mới bơm vào cơ thể sẽ có mầu trắng được như sữa dẩn dần sẽ ngã vàng do cơ thể hấp thụ một số tạp chất, số mực xăm ấy sẽ ít dần nhưng không bao giờ phai hoàn toàn trừ khi bạn xóa. Chính vì thế bạn cần phải dậm thêm mực xăm khi cảm thấy màu mực ngã vàng.

Hình xăm mực trắng dưới ánh sáng thông thường

Sẵn tiện cũng xin nói thêm việc xóa hình xăm mực trắng không hề dễ dàng, khó không thu gì như lúc thực hiện, không đơn giản là dùng lazer để xóa như thông thường mà phải sử dụng đến dụng cụ chuyên dụng để hút lấy mực xăm ra ngoài. Sẽ rất bất nờ nếu bạn có dịp chứng kiến việc xóa hình xăm bằng mực trắng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »