Những điểm khác biệt lạ giữa Biker và người đi xe máy

Trong con mắt của mọi người thì người Biker đã thuộc một đẳng cấp cao hơn so với những người đi xe máy, chính vì thế để tạo dựng sự khác biệt những Biker luôn giữ cho mình một vài phong độ đúng mực Biker, do vậy mà không thể tránh khỏi sự xuất hiện những điểm khác biệt giữa người đi xe máy và người lái moto.


Nếu bạn là một Biker bạn sẽ nhận thấy, những Biker luôn có những thói quen khác biệt so với những người đi xe máy. Khi đi moto ngoài trang bị những món bảo hộ moto đắt tiền thì Biker có chung một điểm, điểm này như một “luật bất thành văn” mà không một ai không tuân theo, chính là việc đeo khẩu trang. Nếu để ý bạn sẽ thấy không có bất cứ một Biker nào sử dụng khẩu trang nếu có thì sẽ là những khẩu trang dành cho Biker chứ không đơn giản là những chiếc khẩu trang y tế, đại đa phần các Biker sử dụng khăn choàng để làm khẩu trang, đây cũng là phong cách chung của Biker.

Thể hiện đẳng cấp Biker

Bên cạnh đó, về trang bị bảo hộ moto không phải Biker nào cũng trang bị mũ bảo hiểm, thuộc dòng mũ bảo hiểm full face sành điệu hoặc trang bị những bộ áo giáp đi moto đúng chuẩn. Ntuy nhiên những khi đi phượt thì họ cũng sẽ trang bị full set bảo hộ để để thể hiện đẳng cấp của Biker.

Dùng khăn làm khẩu trang - phong cách Biker

Nếu chú ý thêm, bạn sẽ thấy riêng phụ kiện bảo hộ bó gối của Biker cũng sẽ khác biệt so với những loại bó gối dành cho những bộ môn thể theo khác. Dân Biker sẽ nhận định một điều sẽ có loại bó gối được thiết kế dành riêng cho Biker, không thể hổn tập nhưng những dòng sản phẩm khác. Để nhận viết điều này bạn có thể đến những cửa hàng bán bó gối đi Moto tại TPHCM để được tư vấn cụ thể.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »