Nón bảo hiểm vật cần thiết cho dân đi mô tô

Khi chúng ta đã ngồi lên xe máy hoặc xe mô tô thì chiếc non bao hiem moto là vật không thể thiếu khi xuất phát một hành trình, ngoài tác dụng bảo vệ đầu khi xảy ra va đập trên đường đi thì chiếc nón bảo hiểm cũng có tác dụng cản trở gió, bụi bay vào mắt, khi đi theo đoàn thì xe này chạy nối đuôi xe kia, bánh xe người trước thường bắn đất đá, nước vào người đi phía sau. Nên lúc nào nón bảo hiểm thật sự cần thiết hữu ích. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại mũ bảo hiểm mô tô này nhé.

Mũ bảo hiểm full face

Trên thị trường hiện nay, có lẽ mũ bảo hiểm full face đây chính là nón bạn nên trang bị cho mình khi đi tour, đi với tốc độ cao vì đây là loại mũ bảo vệ đầu có thể nói là an toàn nhất khi xảy ra sự cố… tránh gió, cát bụi, đá vụn từ bánh xe bắn vào mặt chúng ta, ngoài ra cũng giảm đi một phần tiếng ồn từ chiếc po xe của chúng ta…. theo các biker thường đi tour thì khi đội ciếc fullface cảm giác kéo ga tự tin hơn hẳn vì tiếng gió tạt vào mặt.
Tuy nhiên mũ bảo hiểm này có khuyết điểm như khó nói chuyện với người khác, hoặc khi dừng lại đời đoàn chẳng hạn, gió không lùa nhiều vào các khe hút gió, khi đó giá nóng nực và phải tháo ra cho mát và để uống nước, hút nước,…


trang bị đồ bảo hộ

Bên cạnh mũ bảo hiểm mô tô thì còn có những trang phục đồ bảo hộ cần thiết mà chúng ta không nên bỏ qua đó là bó gối, găng tay xe máy, áo giáp đi mô tô chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn nhất khi trang bị đầy đủ cho bản thân của mình.

Nếu bạn muốn đi du lịch bụi và đang muốn tìm cho mình một bộ đồ trang phục bao ho mo to tốt và giá rẻ thì hãy đến ngay cửa hàng chuyên bán đồ bảo hộ của chúng tôi để có thể lựa chọn cho mìn bộ trang phục bao hộ an toàn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »