Đốt để phân biệt ví da thật giả, đúng hay sai

Hiện nay, có khá nhiều người chia sẻ những mẹo nhỏ để kiểm tra ví nam đẹp thật hay giả tại ngay shop, nào là dùng lực ấn mạnh xem độ đàn hồi của ví, nào là dùng vật nhọn tà phần mũi (đại loại như những bút chấm những dong smart phone ngày xưa) cà nhẹ lên bề mặt xem da có bị bong tróng, dòng lực bóp công ví để xem có để lại vế nứt hay không... Rất nhiều thủ thuật, nhưng liệu có máy ai đã dám sử dụng đến mẹo “dùng lửa thử vàng” để đi thử ví.

Phân biệt ví da thật ví da giả

Đại đa phần những ví da được làm từ da động vật thực thụ dù sấy khô đến cơ nào đi chăn nữa thì hàng lượng Colagen sẽ không thẻ mất đi hoàn toàn cộng với một số loại da có sức đàn hồi và độ dày cao như da cá sấu, da cá đuối thì bạn có thể dùng lửa để kiểm tra xem hàng thật hay giải. Chẳng hạn đối với ví làm từ da cá sấu có thể chịu sức lửa của những chiếc bật lửa tối thiểu là 3 giây. Do vậy, nếu dùng bóp da nữ hay nam hơ trực tiếp trên ngọn lửa trên bật lựa mà bị nám đen hoặc cháy thì chắc chắn đấy là da cá sấu giả. Tuy nhiên, không có bất kỳ shop nào dám để cho khách hàng test bằng phương thức này khi mua dùng sản phẩm.

Kiểm tra ví da

Dòng sản phẩm ví da cá sâu hay da các loại dộng vật đều rất đắt do vậy nếu bạn có nhu cầu mua dùng ví nữ đẹp giá rẻ thì thật sự bạn không thể tìm được những chiếc ví da thật, nếu đã là ví da rẻ thì chắc chắn sẽ phải là ví da giả. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua ví da dộng vật thật 100% thì hãy tìm đến những shop thời trang lớn và uy tín nhất bạn biết.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »