Phân biệt ví da sợi tổng hợp thật và giả

Trên thị trường hiện nay đại đa phần là các ví da thuộc sợ tổng hợp và trên thực tế ví da sợ tổng hợp có độ mền mịn, bóng loáng và tạo sức hút hơn những loại ví da động vật. Tuy nhiên đây cũng là loại vật liệu khó để phân biệt thật giả khác, đối với những chiếc ví da động vật nếu bạn đã có dịp sử dụng thì rất dễ để bạn nhận biết đâu là da thật hay giả, nhưng riêng đối với những chiếc ví làm vật liệu tổng hợp thì việc so sánh, cũng như dự vào cảm nhận thì không tài nào đảm bảo là bạn có thể nhận biết được 100% nhất là những sản phẩm ví nữ.

Trên thực tế thì với những chiếc ví da sợ tổng hợp với giá thấp hơn 600 VNĐ đều là những sợ tổng hợp chật lượng thấp nhưng vận đảm bảo cho người dùng có thể sử dụng tối thiểu là 3 năm. Sử dụng ví da chất lượng kém không có gì là sai nhưng đối với những ai sành điệu sẵn lòng bỏ ra lượng lớn chi phí để mua nhưng mua nhầm phải sản phẩm chất lượng thấp thì thật sự đáng tiết, dù rằng chiếc ví da chất lượng thấp đó bạn có thể sử dụng tối thiểu 3 năm. Tuy nhiên, nhiên chỉ sau 1 tháng sử dụng lớn màu sẽ bạc và các mốt sần sẽ vị bào mòn rất nhanh, nhất là ví da bỏ túi của nam, còn đối với ví nữ đẹp giá rẻ thì độ bào mòn lâu hơn. 

Ví da sợi tổng hợp

Dù là rất khó nhận biết hàng thật giả đối với ví da sợi tổng hợp, nhưng chắc chắn sẽ có những dấu hiệu nhận biết.Chiếc ví da được làm từ các sợi da tổng hợp có độ mượt mà cao, bề mặt của chiếc ví trông rất đẹp. Đa phần, ví nam đẹp sợ tổng hợp bỏ túi dành cho nam sẽ có những hạt sản nhỏ, chạm vào mền mịn nhưng lại gồ ghề.

Ấn để kiểm tra độ đàn hồi

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng tay nhấn vào bề mặt ví để quan sát sự đàn hồi của loại da đó. Nếu bạn không nhận thấy bất kì dấu hiệu nào của sự đàn hồi thì đó là chiếc ví da giả. Ngược lại, da thật có độ đàn hồi tốt hơn rất nhiều.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »