Thuê đồ bảo hộ moto giúp bạn tham gia các chuyến đi phượt

Trong giới Biker có nhiều quy tắc hay tạm gọi là quy tắc ngầm, nhiều luật bất thành văn mà từ lâu đã được người trong giới quy định. Một trong những quy tắc thỏa đáng được người trong giới chấp thuận như một quy tắc mà luật giao thông không hề bắt buộc chính là trang bị đồ bảo hộ khi cùng nhóm tham gia các nhóm đi phượt xa.


thuê trọn đồ bảo hộ

Theo như nhiều người trong giới nói thì trước khi đầu tư cho mình một chiếc moto thì trước tiên hãy dự trù hoặc sắm cho mình trọn một set bảo hộ moto đúng chất biker. Nhưng thực tế thì không phải Biker nào cũng đều có thể sở hữu full set bảo bảo hộ, không phải vì họ không có khả năng đầu tư mà vì cảm thấy không chúng không cần thiết như phụ kiện bó gối vì máy khi họ sẽ dùng đến. Nhưng khi tham gia đi phượt thì bạn buộc sẽ phải trang bị, trang bị càng nhiều thì càng an toàn cho chính bạn.

Mẫu thử nếu có yêu cầu thêm

Thông thường đối với những Biker chưa trang bị full set bảo hộ khi cùng nhóm thực hiện các chuyến đi phượt xa sẽ tìm đến những dịch vụ cho thuê đồ bảo hộ moto. Chi phi thuê đồ bảo hộ moto không quá đắt đối với dân Biker, thuê dùng càng lâu thì giá càng được ưu ái hơn. Thông thường trọn bộ cho thuê sẽ là non bao hiem full face, áo giáp, bó gói và dây đeo. Mức giá hiện tại là 100k/ngày nếu bạn thuê dùng từ 2 ngày trở lên thì giá tính là 70 – 80k/ngày, với mức giá như thế thì không hề quá đáng với những mới đề bảo hộ chính hãng đạt chất lượng phải không nào. Biker thường không đi phượt một mình nếu bạn đi cùng ài đó nhưng họ không có đồ bảo hộ thì tiềm thuê đồ bảo hộ sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »