Trải nghiệm chuyến đi phượt 3 ngày 2 đêm của dân Biker tại Đà Lạt

Đà Lạt được xem là điểm thú vị cho nhiều người yêu thích đi phượt và đặc biệt đối với dân Biker thì đây là nơi có địa hình thú vị phù hợp cho những thử thách hiểm hốc của những đường quanh đèo.
Khi trang bị đầy đù những mốn bảo họ cần thiết, khoác lên mình bộ ao giap mo to thì nhóm Biker Sài Gòn khởi hành từ Quận 7. Đối với dân Biker việc trang bị những phụ kiện bảo hộ như một thói quen không thể thiếu, nhưng nếu nói một cách cụ thể thì đây là một trong những quy tắc “bất thành văn” của giới Biker, bạn không trang bị bảo hộ an toàn thì bạn không được phép tham gia các cuộc đi phượt cùng nhóm, điều này cũng chỉ muốn tốt cho các thành viên trong nhóm.

Đi phượt Đà Lạt bằng moto

Chuyến đi cũng như những chuyến đi phượt thông thường trước đây, mãi cho đến khi đến địa phận tỉnh Lâm Đồng mà cao trào nhất khi nhóm Biker chuẩn bị vượt đèo ngoạn mục. Đây được xem là con đèo nguy hiểm nhất tại Việt Nam nhưng lại là tuyến đường chính lên Đà Lạt. Đối với Biker thì những khu vực đucợ xem là nguy hiểm đối với nhiều người, một bên là đồi một bên là vực sâu luôn tạo ra sự phấn khích trong mỗi người. Chinh phục được những con đường nguy hiểm ấy khiến họ cảm thấy như mình được trưởng thành và mạnh mẻ hơn, trong họ thật sự phong độ trong trang bị bảo hộ đắt tiền khi có cả non bao hiem full face.


Đi phượt

Khi đã đến thành phố Đà Lạt sẽ có rất nhiều nợi để cho các Biker có thể sử dụng chiếc PKL của mình để trãi nghiệm đi đường đồi với độ dốc gần như là thẳng đứng. Nếu bạn là một Bike hay cố gắng tạo cơ hội cho mình cũng như những thành viên khác hoặc bạn bè quen thuộc cùng làm một chuyến đi phượt đến vùng đất Đà Lạt. Lưu ý hay trnag bị bảo hộ khi tham gia các chuyến đi phượt đường dài, kẻ cả bó gối.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »