Ví da bò chất lượng thì cần có tiêu chí nào

Những chiếc ví da bò ngày nay đã không còn xa lạ gì với mọi người. Tuy nó không được đánh giá cao như ví da cá sấu hay ví da trăn nhưng cũng được rất nhiều người quan tâm. Chất lượng rất tốt nhưng chi phí khá rẻ đó chính là lý do vì sao ví da bò luôn gây được một sự chú ý từ mọi người. Một chiếc ví da bò khi trang bị thì cho mọi người thì nhìn rất là bụi, phong cách. Rất khác và lạ so với những chiếc ví da nam cao cấp khác.


Ví da bò cho nam

Một chiếc ví da bò thì độ bền là tiêu chí đánh giá đầu tiên. Độ bền cũng có thể ngang ngửa với các loại ví da cá sấu, ví da trăn, ví da đà điểu,… nhưng giá trị lại rẻ hơn nhiều. Chính vì thế mà đa phần mọi người đều chọn cho mình một chiếc ví da bò thay vì các loại ví đắt tiền khác. Hơn thế nữa ví da bò lại rất mềm dại và chắt chắn chứ không gồ ghề, xù xì như các kiểu ví da khác. Mỗi loại ví da tốt có đường may sắc sảo nhất là các đường viền, góc cạnh luôn được những người thợ làm ví châm chút tỉ mỉ. Còn với các loại ví da giả. Đường may sẽ kém chất lượng và không đều thậm chí là rất thô lâu dần thì ví da sẽ mau hư hỏng, bị rách. Bong chỉ làm cho giấy tờ và các vật dụng trong ví có nguy cơ hư hại rất cao. Với các bạn nữ thì một chiếc ví cầm tay nữ làm bằng chất liệu da bò liệu có phù hợp. Quan trọng là sở thích và gu thẫm mỹ của mỗi người nhưng chất liệu của chiếc ví da bò thì khỏi phải bàn cải.


Ví da bò cho nữ

Chính vì thế mà ví da bò luôn được đánh giá là một chiếc ví nam đẹp giá rẻ và bất kỳ shop ví da nào cũng muốn đặt hàng để cung cấp cho mọi người. Chính vì thế nếu có lựa chọn một chiếc ví da thì ví da bò sẽ là một sản phẩm khiến bạn nên suy nghĩ cho quyết định của mình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »