Ý nghĩa hình xăm hoa oải hương khiến nhiều người mê mẫn

Hoa oải hương là loại hoa sở hữu hương thơm khiến bao người chìm đấm và cũng được xem là loại hoa đặc trung của Đà Lạt, được Pháp mang trồng trong những năm Pháp thuộc được họ gọi với cái tên là hoa Lavandula, tinh dầu hoa oải hương được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm, tạp chất khử mùi, diệt khuẩn trong ý học... Nhưng đặc biệt nhất thì hoa luôn tạo một cảm giác man mác khi nhìn thấy chúng, nếu được lạc mình giữa vườn hoa oải hương bát ngàn bạn sẽ cứ tưởng như mành đang lạc vào chốn thiên đường.


Sẽ thật ý nghĩa và bất ngờ khi bạn biết được những ý nghĩa và công chuyện mà người đời đặt cho loài hoa cao sang này. Mang trong mình màu tím u buồn hoa oải hương luôn được lòng ghép với những câu chuyện đâu thương tan vỡ trong tình yêu. Do vậy, nếu manh chúng làm hình ảnh cho mẫu hình xăm thì nó sẽ làm một hình xăm mang ý nghĩa rõ ràng không mơ hồ như hình xăm cá chép hoá rồng, nó chỉ thể hiện được tâm tư của người đang yêu.

Hình xăm hoa oải hương

Theo đó, hình xăm hoa oải hương mang ý nghĩa chung thủy, nhưng thủy chung ở đây để chỉ sự chờ đợi chứ không phải là thủy chung trong hạnh phúc khi mà 2 người yêu nhau có thể đến được với nhau. Những hình xăm hoa oải hương đẹp không chỉ về màu sắc và kiểu dáng mà nó còn mang một ý nghĩa tuyệt vời cũng chính vì thế các bạn nữ có người yêu đi xa như nghĩa vụ chẳng hạn thường tìm đến những địa chỉ xăm tattoo tphcm để lựa chọn mẫu hình xăm này.

Ý nghĩa hình xăm hoa oải hương

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một hình xăm hoa oải hương đẹp như ý cũng như có thể thể hiện được tâm tư của bạn lúc bấy giờ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Song song đó bạn sẽ được đảm bảo hình xăm sẽ hoàn thành như mong muốn khi sử dụng dịch vụ tại tiệm xăm hình ở tphcm của chúng tôi.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »