Chọn đồ bảo hộ an toàn dựa trên những tiêu chí gì?

Du lịch bụi một trong những hình thức du lịch đang được giới trẻ yêu thích hiện nay. Các bạn có thể chọn đi du lịch bằng xe máy hoặc xe mô tô. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để có thể đảm bảo được độ an toàn cho bạn thì ngoài việc chuẩn bị hành trang du lịch các bạn nên chuẩn bị những đồ bảo hộ cần thiết nhất bởi nó không chỉ giúp bạn có chuyến đi an toàn mà còn góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ tính mạng giúp bạn thoát khỏi thần chết với phần trăm lớn nhất. Vậy đi phượt chúng ta cần nên chọn những đồ bảo hộ nào và những tiêu chí nào để chọn đồ bảo hộ phù hợp.


Đầu tiên, bất kể bạn đi xe máy hay xe mô tô thì có lẽ mũ bảo hiểm là một trong những vật dụng mà bạn không thể bỏ qua được. Đối với những người đi xe mô tô thường có nhiều loại mũ bảo hiệm được thiết kế đúng chuẩn của mỹ như mũ bảo hiểm Viet Full Face, mũ bảo hiểm ¾., mũ bảo hiểm cào cào,… mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, quan trọng nhất cũng là tiêu chí để chọn mũ bảo hiểm an toàn đó chính là bạn chọn những mũ bảo hiểm có thương hiệu, chất lượng và nên nhớ hãy chọn cho mình những mũ bảo đội vừa đầu, không quá rộng cũng không quá chật chội để bạn luôn cảm giác thoải mái nhất khi lái xe.


Thêm vào đó, chúng ta cũng cần phải nên trang bị thêm những đồ bảo hộ như bó gối, áo giáp đi mô tô, giày đi moto, găng tay,.. đây là những dụng vô cùng cần thiết. Mỗi món đồ sẽ có chức năng bảo vệ cơ thể khác nhau. Tiêu chí để lựa chọn những đồ bảo hộ này đó chính là hãy chọn những món đồ vừa với cơ thể, không quá rộng hoặc quá chật gây cản trở việc bạn lái xe.

Shop 2000 SPORT
350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
Hotline: 0937.903.037
Telephone: (+84) 66828929
E-mail: kd2000sport@yahoo.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »