Tại sao niềng răng xong vẫn xấu

Có rất nhiều thắc mắc tại sao sau khi niềng răng xong mà vẫn không được kết quả như ý muốn. Răng vẫn còn bị hô nhẹ và không được đẹp như các bạn. Không biết có phải là do kỹ thuật niềng răng không đảm bảo hay không. Cùng với những thắc mắc trên hãy cùng trung tâm nha khoa niềng răng uy tín ở tphcm nha khoa đại nam chúng tôi tìm hiểu rõ nguyên nhân này nhé.


Niềng răng là một trong những kỹ thuật kéo chỉnh răng bằng cách tác động lực từ các mắc cài, Quy trình này nhằm đạt tới giá trị làm các răng sắp xếp đều đặn lại với nhau hơn, đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn và giúp cho khuôn miệng hài hòa tổng thể khuôn mặt.

Niềng răng bị lệch mắc cài

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp niềng răng xong mà vẫn bị hô là do khả năng là bạn bị hô do xương. Khi đã bị hô do xương thì khi niềng răng không đem lại hiệu quả triệt để mà chỉ khắc phục được một phần nào. Bởi vì niềng răng chỉ có tác động đến răng sao cho đưa răng về đúng thể thẳng với vòm hàm, song song với phương pháp thẳng đứng.

Mặc khác nếu sau khi niềng răng thẩm mỹ mà đồ đều đặn của các răng vẫn không đẹp thì khả năng lại có thể là do các kỹ thuật niềng răng chưa thực sự tối ưu. bởi vì tuy niềng răng không thể chữa răng hết hô nhưng vẫn luôn giúp tăng đều đặc hơn. Nếu các bạn không hoàn toàn hài lòng với kết quả sau điều trị thì nên thắc mắc ngay với các bác sỹ đã trực tiếp điều trị cho các bạn để được giải thích và khắc phục.


Niềng răng đúng kỹ thuật

Để có thể khắc phục được những tình trạng có liên quan đến răng như răng bị hô, bị móm, răng thưa,… có thể liên hệ trực tiếp đến nha khoa đại nam chúng tôi. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ giúp các bạn chỉnh nha như ý muốn cũng như giúp các bạn giải đáp thắc mắc như răng sứ implant giá bao nhiêu.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »