Định nghĩa một Biker thực thụ là như thế nào


Như mọi người đã thấy moto hiện đang là sở thích chung của nhiều người, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người tỏ ra mình yêu thích moto những chiếc PKL nhưng thực chất đấy cũng chỉ là ham muốn nhất thời. Biker không đơn thuần là sở hữu một chiếc PKL cộng với full set bảo hộ mà còn đòi hỏi sự nhiệt huyết và sự đam mê. Có thể nói, Biker chỉ gắn liền với xe và những chuyến đi, họ sẵn lòng từ bỏ một vài công việc để cùng anh em trong đoàn thực hiện những chuyến đi phượt, vui là phượt, buồn cũng phượt... Song bên cạnh đó họ sẵn lòng dành ra một khoảng tiền không nhận để trang trí hoặc nhân cấp động cơ cho chiếc PKL của họ, dành nhiều thời gian để tìm hiểu về moto hơn là thời gian để ngủ.Biker đi phượt


Tiền không thể giúp cho bạn có thể có được vị trí đứng trong giới Biker vì sự đế nối giữ các Biker chính là sự đam mê, bạn không thể duy trì trong nhóm lâu dài nếu bạn không có đam mê. Cũng không sai khi nói Biker là những người có tiền và điều quan trọng nhất là họ có thời gian và sẵn lòng đi phượt bất cứ đâu mà đoàn quyết định nếu vì bạn không dành nhiều thời gian cho các thành viên thì bạn sẽ bị lãng quên và chính bạn sự tự rút khỏi nhóm. Không quá khó để nhận biết một ai đó có thật sự là một Biker hay không.


Biker gặp nạn


Ngày nay tại Việt Nam cái từ Biker đang bị lạm dụng quá nhiều, nhiệu người cứ nghĩ tham gia vào một club Biker, sở hữu một chiếc moto thì tự cho mình trở thành Biker thật thụ, đấy cũng mới là yếu tố cần vẫn còn thiếu yếu tố đủ, đây là một đây là một lĩnh vực cần có tiền nhưng mà tiền không thể chi phối đươc không thể mua cho bạn một danh hiệu Biker trong mắt mọi người. Vì Biker thật thụ họ phải đánh đổi bằng cả mồ hôi, nước mắt thậm chí là cả máu và tính mạng của bản thân. Hãy để từ “Biker” trở nên cao quý hơn đừng làm mờ nhạt nó nếu bạn có yêu thích moto.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »