Lợi ích không tưởng của những chiếc bó gối bảo hộ

Như nhiều người cũng đã biết, trong thể thao thì không thể nào thiếu đi những phụ kiện bảo hộ và trong mô tô cũng thế, có thể nói không có bất kỳ môn thể nào nào mà đòi hỏi người tham gia phải trang bị đồ bảo hộ nhiều như moto. Nêu là một Biker bạn sẽ hiểu, trước khi có ý định mua một chiếc phân khối lớn thì bao giờ bạn cũng cần dự tính thêm một khoảng chi phí để mua thêm một vài món phụ kiện bảo hộ moto chính như non bao hiem full face và thậm chí là full set bảo hộ.


Bó gối đi moto

Vì ngoài luật giao thông quy định khi sử dụng xe PKL tham gia giao thông thì người lái cũng nhưng người ngồi sau xe sẽ phải trang phại một số phụ kiện bảo hộ bắt buộc mà không yêu cầu đối với xe máy. Thêm vào đó là trong giới biker có nhiều quy tắc ngầm, một trong những qui tắc ngầm mà hầu như Biker nào cũng biết chính là muốn tham gia đinh phượt cùng đoàn thì bạn buộc phải trang bị cho mình một vài món bảo hộ bắt buộc trong đó có cả phụ kiện bó gối. Bằng không bạn sẽ không được quyền tham gia đi phượt cùng mọi người, nhờ những quy tắc “ngầm” ấy mà mới có dịch vụ cho thuê đồ bảo hộ moto dành cho những thành viên mới.

Trạng bị bó gói khi đi phượt

Trên thực tế thì theo quy định luật giao thông tại Việt Nam cũng nhưng tất cả các quốc gia khác trên toàn thế giới thì không có bắt buộc nhừng dùng PKL khi tham gia giao thông phải trang bị bó gối, nhưng đây lại là trang bị giúp bạn giảm thiểu được đa chấn thương ở những phần mền, khớp xương và trong nhiều tình hướng phụ kiện bảo hộ tưởng chừng như vô nghĩa này có thể cứu vớt được cuộc đời của bạn. Là một Biker cuộc đời của bạn sẽ gắn liền với những chuyến đi xa, dù thế nào đi chăng nữa trang bị cho bản thân một vài chiếc báo gối cũng là việc bạn nên làm.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »