Những vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn sofa cũ

Mua các bộ ghế sofa hay chúng ta còn gọi là salong để trang trí cho cửa tiệm hoặc phòng khách nhà là một trong những tiêu chí đầu từ khá tốn kém nhất là đối với những bạn không có vốn nhiều để đầu tư những loại ghế đắt tiền này. Vì thế nhu cầu mua và sử dụng ghế salon từ các cửa hàng thanh lý sofa cũ đang trở thành một sự lựa chọn thông minh. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một chiếc ghế đúng chất lượng thì chỉ nghe quảng cáo từ những cửa hàng này là không bao giờ đủ mà bạn còn cần phải có những tiêu chí thật đúng đắn để có thể lựa chọn dược những chiếc ghế sofa hoàn hảo nhất.


Sofa thanh lý

Tiêu chí đầu tiên của những chiếc salon cũ chính là phần da bọc đệm, phần này cũng cho bạn biết chiếc ghế có bị sử dụng quá nhiều hay không từ đó tính được độ mới của chiếc ghế này. Phần da của một chiếc ghế cũ còn mới, mua được phải có độ căng bóng, không được xẹp nềm và màu sắc của các phần da phải đồng đều các đường chỉ may da phải còn tốt không bị bung thì đó mới đúng là chiếc ghế còn mới phần da đến 98 99% còn lai thì đều đã quá cũ nếu như không có trong tiêu chí mà chúng ta đưa ra.

Bàn ghế cũ

Thứ hai cũng quan trọng không hề kém phần da đó chính là phần khung gỗ gánh cả trọng lượng người ngồi và phần đệm. chiếc khung gỗ này phải còn cứng cáp không có dấu hiệu cong vênh goặc nứt gẫy. Phần sơn chống mối mọt cũng cần phải dày và đảm bảo rằng khung này chưa hề bị tổn hại vì phần khung là phân rất quan trọng. Sau khi kiểm tra chi tiết các yếu tố trên thì chúng ta mới cần kiểm tra đến phần kiểu dáng xem xem nó có phù hợp với phong cách trang trí trong căn phòng của mình hay không từ đó quyết định lựa chọn và sử dụng cho thật hợp lý.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »