Trang trí phòng làm việc với nhiều cây xanh thông thoáng

Chắc hẳn ai ai cũng hiểu môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc, để có thể tạo dựng được một môi trường làm việc được gọi là đạt chuẩn thì luôn phải hội đủ yếu tố là ánh sáng và sự thông thoáng, kế đến là những yếu tố phụ như yên tỉnh, cảnh quan tốt... như đấy lại là một trong những yếu tố không dễ để thay đổi những văn phòng làm việc được đặt tại nhưng trục đường chính nhiều phương tiện lớn qua lại muốn có được sự yên tĩnh cũng khó dùng có thiết kế cách âm thật tốt, cách âm tốt thì có thể sẽ làm thiếu ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào phòng, trong nhiều trường hợp bạn không thể nào có thể khắc phục được hoàn toàn. Nhưng song song đó sẽ có những phương thức mà bạn có thể chủ động đổi mới không gian làm việc với những cách làm đơn giản khiến không gian như được thay màu áo mới tạo thêm một phần sinh khí cho phòng làm việc của chính bạn mà không cần phải thanh lý salon cũ để giải phóng không gian trong phòng hay phải mua thêm những vật dụng trang trí đắt tiền khác.


Thêm cây cảnh cho phòng làm việc

Nhiều người thường truyền tai nhau rằng cây xanh có thể lọc bụi và những những khí độc tích tụ trong phòng, thực tế thì đây cũng có thể là ý kiến đúng dù chưa được khoa học chứng mình. Như những gì bạn biết, ban ngày cây xanh sẽ hấp thụ khí CO2 và sản sinh khí Oxi và khí Oxi vừa được cây sản sinh ra sẽ không chứa nhiều tập chất cũng như khí độc hại được bạn hấp thụ ngay sau đó chỉ có thể tốt cho sức khỏe của bản thân chứ không gây bất kỳ độc hại gì. Chính vì thế, thêm một vài chậu cây xanh trong phòng cũng là chuyện mà bạn nên làm, hoặc đơn giản chỉ là một chậu cây kiểng để ngay bàn làm việc.

Cây cảnh văn phòng

Song song đó nhiều người còn cho rằng cây cảnh còn mang đến một sự may mắn nào đó, họ tin sẽ có một số cây phù hợp với phong thủy văn phòng một số cây thì không nên bố trí trong công ty. Tuy nhiên lại có nhiều sự mâu thuẩn đối lặp, chẳng hạn có người cho rằng xương rồng, và tỏi có thể tránh được tà khí là khắc tinh của ma quỷ nhưng cũng có người cho rằng xương rồng có nhiều gay gốc sẽ mang đến nhiều vấn đề không tốt cho công ty. Du bạn tin hay không tin đến những yếu tố phong thủy thì việc trưng bày thêm cây xanh trong phòng là điều thật sự rất cần thiết hơn so với việc mua bàn ghế cũ để phục vụ những mục đích nào đó.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »