Xăm trên da đầu có thật sự quá đau?

Đấy là câu hỏi được khá nhiều khách hàng hỏi các thợ xăm nhưng chẳng mấy ai chọn vị trí này để xăm trỗ, trên thực tế thì rất ít ai chọn vị trí đầu để xăm nhưng thi thoảng tại những tiệm tattoo lớn cũng sẽ có một vài khách hàng năm yêu cầu và trước khi thực hiện thì thường khách hàng sẽ sẽ hỏi xăm như thế có thật sự quá đau.

Thực tế da đầu không phải là nơi chứa nhiều hệ tế bào nhạy cảm nhưng xăm tại vị trí này thì thật sự sẽ rất đâu và đâu hơn bạn đã nghĩ. Nếu những ai đã có một hình xăm sau gáy thì có thể dễ dàng ước chừng được mức đau khi xăm ở vị trí đầu và tôi dám đảm bảo là độ đau khi xăm hình trên da đầu không hế ít hơn so với việc xăm hình sau gáy cổ.


Nếu bạn có ý định chọn vùng đầu để thực hiện hình xăm thì bạn cần lưu ý một điều là đây là vị trí rất quan trọng có nhiều dây thần kinh, chính vì thế không phải bất kỳ vị trí nào trên đầu cũng có thể xăm, hãy tìm đến một tiem xam hinh thật sự có tiếng và có thợ xăm giỏi, để đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân. Thêm vào đó, một điều mà bạn cũng cần lưu ý không nhỏ chính vị trí này một khi đã xăm thì không thể xóa vì xóa bằng hình thức bắng lazer phổ biến nhất hiện nay, vì vùng da ấy rất có thể sẽ không thể mọc tóc trở lại.


Dù rằng xăm ngày này đã được xem như một nghệ thuật và quan điểm về việc xăm hình của người dân cũng ngày một thoáng hơn trước, nhưng trên thực tế nếu chọn vị trí vùng đầu để xăm thì bạn phải chập nhận tai tiếng rất có thể nhiều người sẽ xa lánh bạn, ngại tiếp xúc với với bạn vì mẫu hình xăm trên đầu ấy.

Địa chỉ xăm nghệ thuật - TADASHI TATTOO STUDIO
Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
Phone: 08 39202782 – 01239 191978

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »