Xóa hình xăm - hình thức không khuyến khích cho bạn

Bên cạnh nhu cầu xăm nghệ thuật ngày một tăng cao như hiện nay thì nhu cầu xóa hình xăm cũng vì thế mà tăng theo, có nhiều lý do để bạn tìm đến loại hình xăm thì cũng có nhiều lý do để bạn xóa đi những hình xăm cũ. Nhưng theo tôi nếu thật sự chưa cần thiết thì bạn cũng đừng vội vàng quyết định xóa đi hình xăm nếu chưa thật sự cần thiết, nhất là những mẫu hình xăm phong thủy tốt như hình xăm cá chép. Vì xóa đi những hình xăm có nhiều nguy cơ để lại biến chứng dù rằng đại chỉ thẩm mỹ ấy đã thực hiện nhiều trường hợp thành công nhưng cá biết cũng sẽ có những trường hợp không như mong muốn. 


Xóa hình xăm bằng laser

Vì đơn giản, mỗi người có một địa chất khác nhau, vùng da xăm có độ nhạy cảm khác biết trên từng cơ thề và thậm chí là sẽ có sự khác biết qua từng thời kỳ, có thể trước đó sức khỏe bạn tốt, môi trường sống tốt xóa hình xăm không sao nhưng về sau thay đổi môi trường sống, cơ thể dần thay đổi việc xóa hình xăm có thể sẽ để lại biến chứng. Nếu không cần thiết phải có bạn có thể sử dụng kem để che hình xăm, đây cũng là một trong những phương thức trang điểm rất hiệu quả để che mắt mọi người

Hiện nay có nhiều hình thức xóa hình xăm nhưng trên thực tế thì bất kỳ hình thức xóa hình xăm nào cũng gây đâu và để lại ít tổn thương đến vùng da đã xăm. Tìm hiểu tại những tiệm thẩm mỹ có dịch vụ xóa hình xăm thì bạn sẽ thấy, xóa hình xăm bằng việc bắng lazer thực chất là phải làm bỏng vùng da được xăm ở nhiệt độ rất cao và nhanh chống nên chỉ là tổn thương vùng da bên nguồn. Nếu chăm sóc vết bỏng ấy tốt thì không để sẹo nhiều nhưng nếu không chăm sóc kỹ những vết xóa thì chắc chắn sẽ để thành sẹo không nhỏ. 

Xóa hình xăm không thành công

Các phương pháp xăm hiện nay thì mình chưa thể nắm bắt được hết, cũng có thể có đâu đó những phương phép xóa hiệu quả không để sẹo hoặc gây tổn thương đến những vùng được xóa. Nhưng tất cả các phương pháp xóa hình xăm bằng việc bắn tia lazer thì chắc chắn sẽ gây tổn hại da thậm chí có thể để lại sẹo.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »