Ví da thật và chất lượng lựa chọn như thế nào

Ngày nay, các loại ví nữ đẹp hay ví da nam đã không còn quá xa loại đối với tất cả mọi người, nó như là một vật bất li thân không thể rời xa chúng ta mỗi khi đi ra ngoài, đi dự tiệc, hay đi dạo phố, nhất là những chàng trai thì ví da lúc nào cũng được sử dụng để đựng các loại giấy tờ, tiện bạc, thể ngân hàng và giấy phép lái xe,….Bên cạnh đó, ví da còn thể hiện được phong cách, đẳng cấp của từng cá nhân. Do vậy, để bạn có thể lựa chọn được những ví da tốt thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Một chiếc ví da tốt không chỉ thể hiện qua chất liệu, vể bên ngoài mà cả những đường may chắc chắn đẹp thời trang. Thông thường những chất liệu da được làm ví da tốt như da bò, da cá sấu, da trăng,……Mỗi loại da đều có những đặc tính riêng, tuy nhiên có lẽ mọi người vẫn thường ưa chuộng nhiều nhất là da bò.


Để phân biệt được loại da giả hay thật thì công việc này không khó cũng không dễ lắm nếu như chúng ta biết cách phân biệt. Đối với những loại da thật thì chắc chắn chúng sẽ có mùi hăng hơn, ví da mới mua về cứng những sau một thời gian sử dụng thì chúng mềm hẳn và đổi màu theo thời gian, nhìn kỹ bạn sẽ thấy được lỗ chân lông của da bò.

Ngược lại đối với các loại da giả thì sau một thời gian sử dụng sẽ không sẽ dễ bị nứt da, không đổi màu và đặc biệt chúng có mùi của chất hóa học. Do đó, khi mua các sản phẩm ví da nữ hay ví nam đẹp thì các bạn cũng cần phải chú ý để không bị đánh lừa bởi những mẫu mã đẹp mà kém chất lượng.Nếu các bạn đang muốn tìm cho mình một cửa hàng chuyên cung cấp các loại da đẹp, ví đẹp thì có thể liên hệ trực tiếp đến shop thành thị của chúng tôi. Tại đây có rất nhiều mẫu mã và cam kết chất lượng luôn đạt hàng đầu.

Shop Thành Thị
Địa chỉ: 38 Lê Lai, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0917 56 8686

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »