Bí quyết chọn rèm sáo gỗ giá rẻ phù hợp

Rèm sáo gỗ giá rẻ khi chọn mua luôn cần phải quan tâm tới các yếu tố cơ bản như màu sắc, chất liệu, thương hiệu để có thể có được những sự lựa chọn tốt nhất. Vậy nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bí quyết để lựa chọn rèm sáo gỗ giá rẻ phù hợp nhất nhé.
 

Bí quyết chọn rèm sáo gỗ giá rẻ phù hợp

Màu sắc

Những loại màu sắc đậm, tối hoặc đơn giản nhẹ nhàng như trắng, màu be, màu nâu… sẽ tạo nên được sự tương thích hoàn hảo ở những khung cửa sổ rộng, nơi đón nhận được nhiều ánh sáng trong ngày. Và  nếu không gian  hơi hẹp thì  bạn nên chọn những màu sáng, hoa văn sinh động và nên chọn các loại rèm lá dọc và các loại sọc vải uốn lượn tự nhiên để mở rộng không gian vá tạo hiệu ứng thị giác linh động nhất có thể.
Đối với 1 số màu sắc trung tính thì sẽ dễ dàng sử dụng hơn trong không gian bởi các màu sắc này có thể kết hợp với những họa tiết hoa văn đơn giản nhẹ nhàng hay có thể kết hợp với sọc xéo, caro để tạo nên không gian vui tươi, sống động nhưng không quá sặc sỡ, rườm rà.
Nếu như có điều kiện thì bạn cũng có thể thử thay đổi rèm sáo gỗ giá rẻ theo mùa để tạo nên không gian sống thoải mái và phù hợp theo từng mùa để tạo nên 1 không gian thoải mái theo từng mùa.
 
Chẳng hạn như mùa đồng thì nên sử dụng các loại rèm sáo gỗ có khả năng che kín đáo cùng với những tông màu nóng kết hợp thêm các hoa văn vui nhộn sẽ tạo nên cảm giác ấm áp cho bạn.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 
Mùa hề với ánh nắng oi ả thì các màu xanh biển sẽ rất phù hợp nên việc chọn các loại màn sáo có khả năng che chắn và thông gió tốt.

Chất liệu

Chất liệu thì có thể là các loại vải màn trơn, hay có thể là các loại gỗ theo phong cách trang nghiêm, lịch lãm, hoặc có thể là các loại vải hoa lá, hoạt cảnh.
Hoặc có thể là các loại vật liệu như tre, trúc gỗ và các loại vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, dễ tái chế… phụ thuộc vào báo giá rèm lá dọc mà sẽ có những loại chất liệu khác nhau.
 

CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS


Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070
Email: vsb@vietsunblinds.com
 
 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »