Cách hóa giải hiểm họa khi đặt tủ bếp gỗ đẹp tự nhiên hướng Tây Bắc

Tủ bếp gỗ đẹp tự nhiên đặt trong vị trí nào của ngôi nhà là mang lại nhiều may mắn nhất? Và từ xưa tới nay sao người ta luôn kị đặt theo hướng Tây Bắc và hiểm họa nào gia chủ gặp phải khi đặt ở hướng này. Và nếu không thể di chuyển vị trí bếp được thì cách hóa giải hiểm họa đó ra sao? Rất nhiều câu hỏi xoay quanh về vấn để này và nay bài viết này sẽ trả lời giúp bạn.

Cách hóa giả hiểm họa khi đặt tủ bếp gỗ tự nhiên ở hướng Tây Bắc

Bếp hướng Tây Bắc và hiểm họa khôn lường

Có thể nói tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-xoan-dao-dep-gia-re-chatluong-tai-tphcm/giúp chúng ta chế biến các loại đồ ăn và nuôi dưỡng tất cả các thành viên trong gia đình cho nên vị trí đặt bếp cực kì quan trọng. Thế nhưng theo như quan niệm về phong thủy thì Tây Bắc chính là vị trí tồi tệ nhất đối với các nhà bếp vì có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho người đàn ông sống trong nhà hoặc người trụ cột của gia đình.
 
Theo bát quái thì Tây Bắc và Tây Nam và trung tâm chính là 3 vị trí có hại đối với phòng bếp trong đó vị trí tồi tệ nhất chính hướng Tây Bắc. Hướng Tây Bắc là vị trí lửa tại cửa thiên đàng – vị trí tủ cho hành hỏa. Vị trí Tây Bắc ngôi nhà cũng coi là đại diện cho người đàn ông sống trong nhà hay người trụ cột của gia đình.
Thêm nữa nếu gia chủ là người độc thân, bếp hướng Tây Bắc sẽ có thể dẫn tới tình trạng khó thu hút được một mối quan hệ phù hợp hoặc thường xuyên cãi cọ, bất đồng.

Hóa giải bếp hướng Tây Bắc

Trong nhiều trường hợp thì có 1 vài lý do nhất định mà gia chủ không thể di chuyển vị trí của tủ bếp gỗ đẹp tự nhiên (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi-tu-nhien-dep/) nên lúc này đây cần bày trí bếp sao cho có thể hóa giải được những hiểm họa này.
 
Trước hết thì hãy treo 1 chiếc chuông gió 5 thành để xua tan nguồn năng lượng xấu.
Thứ 2 là thay vì dùng lửa thì hãy cố gắng chuyển sang dùng bếp từ, bếp điện để dung nấu. Điều này cực kì quan trọng bởi lửa ở hướng Tây Bắc có thể gây ra những thiệt hại lớn hoặc các vân đề rắc rối cho người dần ông sống trong nhà hay người trụ cột của gian đình.
Thứ 3 là trong bếp cần phải có sự cân bằng giữ âm và dương. Bếp lò tượng trưng cho phần dương còn bồn rửa bát, tủ lạnh là nước nên tượng trưng là âm nên do đó bạn có thể thêm vào 1 số tính năng nước thật lớn  chẳng hạn như một bể cá để làm giảm một phần năng lượng dư thừa của lửa.
 

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »