Có nên treo gương gần tủ bếp gỗ sồi trong nhà bếp?


Tủ bếp gỗ sồi và gương treo trong phòng bếp hay không. Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi này nhé.
Trong tổng thể ngôi nhà thì phòng bếp luôn đóng 1 vai trò cực kì quan trọng và cũng là nơi cần kiêng kỵ rất nhiều thứ nhất trong 1 ngôi nhà. Và bếp cũng có sự ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Cho nên việc bố trí nội thất và đồ trang trí nhất là các gương treo trong phòng bếp luôn cần phải được cân nhắc kỹ càng.
 
Theo như trên thực tế thì có rất nhiều gia chủ muốn treo gương trong phòng bếp nhưng không biết việc đó có phạm điều cấm kỵ trong phong thủy hay không. Và theo như quan niệm phong thủy thì gương là 1 vật có năng lượng rất mạnh. Sự phản xạ của các tia sáng và hiển thị hình ảnh khiến cho gương ngẫu nhiên trở thành 1 vật hội tụ năng lượng. Trong không gian phòng bếp có những vị trí nếu đặt thêm 1 tấm gương thì sẽ mang lại sự may mắn, sức khỏe và sự kiệm và ngược lại.

Vị trí đặt gương sao cho hợp phong thủy với tủ bếp gỗ sồi

Vị trí gương có ý nghĩa phong thủy là tạo ra nguồn năng lượng gấp bội, nên vị trí đặt gương tốt nhất là ở những nơi có thể phẩn chiếu được đồ ăn, đồ uống đặt trên tủ bếp gỗ sồi và điều này sẽ giúp cho lượng thực phẩm  trong nhà ngày càng thêm dồi dào và việc làm ăn sẽ phát đạt hơn. Một tấm gương lớn có thể nhân dôi đồ ăn được trưng bày cũng giống như nhân đôi sự thịnh vượng cho gia đình của bạn.
 
Một ví trí lý tưởng khác dành cho tấm gương trong nhà bếp là đặt phía sau nơi dăt tủ bếp gỗ sồi dựa vào tường hoặc treo ở phía trên bếp. Đặc biệt nếu bạn không thì thấy cửa bếp khi đứng ở vị trí nấu thì cần phải đặt gương dựa vào mảng tường để bạn có thể dễ dàng quan sát người ra vao bếp.

Kiêng kị khi đặt gương trong phòng bếp

Có những nơi bạn không nên đặt gương trong khu vực bếp như khu vực để rác hoặc nơi làm việc vì sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất công việc…
Theo quy luật tương sinh tương khác thì Thủy khắc Hóa thì gương trong phong thủy được xem là 1 yếu tố của nước mà tủ bếp đẹp gỗ xoan đào lại có thuộc tính lửa nên điều này cực kì tối kỵ trong phong thủy.
Thêm nữ thì gương cũng phẩn chiếu bộ mặt ngoại thất nên chính vì thế bạn cần chăm chút kỹ cho ngoại thất được sạch sẽ và gọn gàng.
 

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: dogotamthu@gmail.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »