Kinh nghiệm niềng răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng sứ với ưu điểm có thể khác phục triệt để các tính trạng hàm hô, móm, vảu, thưa,… đã và đang được rất đông đảo mọi người ưu chuộng hiện nay. Song để có thể mang lại sự hiệu quả 1 cách như ý và đảm bảo an toàn thì chúng ta cần phải tích lũy 1 số kinh nghiệm niềng răng sứ trước khi thực hiện.

Kinh nghiệm niềng răng sứ

Lựa chọn địa chỉ niềng răng sứ uy tín và bác sĩ giỏi

Địa chỉ niềng răng sứ thẫm mỹ sẽ quyết định tới kết quả của việc niềng răng có nhanh chóng, triệt để cũng như có đảm bảo an toàn hay không. Cho nên vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu thực kỹ càng cũng như lựa chọn những nha khoa uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các loại máy móc và đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm.
 

 
Tránh thấy giá thành quá rẻ hoặc quá hấp tấp mà lui tới những cơ sở nhỏ lẻ và thiếu các trang bị cũng như bác sĩ có thay nghề kém để rồi không những không giải quyết được các vấn đê trên răng như mong muốn mà còn rướt họa vào thân.

Khí cụ thích hợp

Hiện nay thì có 2 loại khí cụ niềng răng sứ phổ biến nhất là mắc cài và khay niềng. Trong có mỗi loại khí cụ sẽ có những ưu điểm và nhược8 điểm khác nhau và nó sẽ quyết định vào các yếu tố như niềng răng giá bao nhiêu, sở thích và nhu cầu của bản thân để có thể lựa chọn cho phù hợp.
Nếu đang tìm kiếm 1 loại khí cụ có tính thẫm mỹ cao và tiện lợi trong việc ăn uốn thì khay niềng và mắc cài mặt lưới sẽ rất thích hợp còn muốn nhanh và có được kết quả như ý cũng như tiết kiệm được tiền bạc thì bạn có thể chọn mắc cài kim loại hoặc bằng sứ.

Tái khám đúng lịch hẹn

Sau khi thực hiện niềng răng sứ thì các bác sĩ thường hẹn lịch tái khám theo đúng kế hoạch đã lập ra ban đầu. Và những lần tái khám này, bác sĩ sẽ vặn lại chốt và căng chỉnh lại lực kéo của dây và gắn khay niềng mới để tiếp tục quá trình điều trị 1 cách chuẩn xác. Bởi do theo thời gian răng dần dần sẽ đi về đúng vị trí trên cung nên chốt gắn trên mặt răng, dây thun và dây cung môi sẽ bị khay niềng làm cho trở nên lỏng lẻo hơn.
 

Chăm sóc răng miệng và ăn uống sau khi niềng răng

Việc chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng sứ đóng vai trò rất quan trọng bởi việc thực hiện đúng cách sẽ giúp cho quaquá trình điều trị diễn ra 1 cách nhanh chóng và không có bất kì 1 biến chứng xấu nào xảy ra. Ngược lại thì sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới kết quả, thậm chí còn gây ra các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu…
Cho nên tốt nhất là niêng niềng răng bạn luôn phải giữ cho răng miệng sạch sẽ và phải vệ sinh răng đều dặn, đồng thời súc miệng thường xuyên bằng nước muối sinh lý và dùng chỉ nha khoa để lấy đi các mảng bám ở kẽ răng. Ngoài cũng cần tránh ăn các loại thực phẩm quá dai hoặc cứng hay đòi hỏi lực cắn quá mạnh.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trung tâm nha khoa Đại Nam
Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0839256666
Hotline: 0964444999

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »