Ngọc Huy studio Tân Bình Hồ Chí Minh – Chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói

Ngọc Huy studio facebook khi tình yêu thăng hoa đủ để ta gắn kết đời mình với ý trung nhân, đó là ước mơ của mọi cô gái, được khoát lên mình bộ váy cưới, khoảnh khắc này không gì có thể sánh bằng. Và tất nhiên ai cũng mong muốn có một nơi chuẩn bị cho mình một ngày cưới thật đặc biệt phải không?

Tuy nhiên để chuẩn bị 1 đám cưới hoàn hảo, như ý thì bạn cần thiết kế rất nhiều thứ, chuẩn bị trước một thời gian khá dài, và hầu như mong muốn của các bạn là tiết kiệm thời gian vì vậy nhiều nhà gia đình đã tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ tiệc cưới. Vì thế chúng tôi ra đời nhằm mong muốn mang đến những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tiệc cưới.
Ngọc Huy studio với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tiệc cưới, Ngọc Huy đang đứng vững trên thị trường. Tiêu chí ưu tiên hàng đầu hiện nay chính là tiết kiệm, chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ không phải băn khoăn suy nghĩ đến những việc như chụp hình cưới ở đâu, theo phong cách trang điểm ra sao, tìm một bộ áo cưới đẹp, mời người chụp ảnh cưới…. tất cả sẽ được các nhân viên tại Ngọc Huy studio lên kế hoạch và thực hiện đầy đủ yêu cầu của khách một cách hoàn hảo nhất.

Xu hướng ngày nay giới trẻ muốn tiệc cưới có chất lượng riêng, lạ và độc đáo cho lễ cưới của mình. Chúng tôi đầu tư mạnh về ý tưởng cũng như chất lượng phải được đảm bảo, đi kèm với nhiều khuyến mãi khi bạn sử dụng dịch vụ.                                                                                  Ngọc Huy sudio đưa ra rất nhiều chương trình trăng mật trọn gói cho các bạn lựa chọn, để có được dịch vụ tốt bạn nên tìm hiểu và đăng ký sớm để dành được nhiều ưu đãi đặc biệt.

Ngọc Huy studio là một trong những studio có thương hiệu lâu năm, chất lượng tốt và tác phong chuyên nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Ngọc Huy studio là lựa chọn hàng đầu cho các bạn bên cạnh đó Ngọc Huy luôn thể hiện được những cung bậc cảm xúc và niềm hạnh phúc trong tình yêu. Ngọc Huy studio cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong thời gian qua, mọi chi tiết tham khảo tại:

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM 

Điạ chỉ 2: BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08 62970554 - 08 66797981
Hotline: 0933894219 - 0902974647 - 0917686979

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »