Những ưu khuyết điểm khi chụp ảnh cưới trọn gói tại chụp hình cưới Ngọc Huy

Chụp hình cưới Ngọc Huy luôn biết rằng các cặp đôi thường hay rất lo lắng về rất nhiều thứ để chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại của mình. Và phần lớn các cô dâu chú rể luôn tìm tới các dịch vụ chụp ảnh cưới trọng gói tại các ảnh viện áo cưới thay vì đặt thuê áo dài, váy cưới và thợ trang điểm, thuê thơ chụp ảnh riêng… Điều này cũng có nhiều lợi ích nhưng kèm theo đó thì cũng có 1 số khuyết điểm. Và hãy cùng tìm hiểm về các ưu điểm và khuyết điểm của chụp ảnh cưới trọn gói nhé.
 

Ưu điểm khi chụp ảnh cưới Ngọc Huy

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc chọn thuê từng dịch vụ riêng lẻ. Chẳng hạn cô dâu chỉ thuê váy cưới, thợ chụp, in alubm, di chuyển và phát sinh khác… mỗi tứ đều từ 1-3 triêu nhưng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới ở studio Ngọc Huy thì bạn sẽ chỉ cần tốn từ 4 -6 triệu cho toàn bộ các gói chụp tại các địa điểm trong nội thành bao gồm áo cưới, trang điểm cho tới chụp ảnh cưới, in album, phóng ảnh.

Tiết kiệm thời gian

Việc thuê mỗi dịch vụ khác nhau sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian vì phải từng loại dịch vụ một, và còn phải lên lịch sắp xếp toàn bộ quá trình cho hợp lý. Gây ra ảnh hướng đến công việc cũng như tình cảm của 2 bạn vì phải cùng nghỉ chung nhiều ngày để lo mọi thứ. Thay vào đó thì đối với dịch vụ trọn gói thì bạn chỉ cần đến đúng giờ và di chuyển tới các địa điêm như trong gói chụp là được.
 

Được tặng kèm nhiều khuyến mãi

Các khuyến mãi này sẽ không được áp dụng khi sử dụng dịch vụ đơn lẻ bên ngoài. Ví dụ như chọn nhiều đồ cứi hôm đi chụp ảnh hay mượn váy cưới, áo dài…
Tuy nhiên khi chụp ảnh cưới trong gói theo nhận xét về studio Ngọc Huy cũng có 1 số khuyết điểm như:
Không như ý muốn bởi bạn phải bỏ ra  1 buổi đến tận cửa hàng để chọn trang phục và các kiểu trang điểm tốt nhất.
Chất lượng bập bênh bởi do các dịch vụ cưới thường tung ra các gói khuyến mãi hấp dẫn để cạnh tranh thu hút các cặp đôi vì ham rẻ mà rơi vào những tình huống dỡ khóc dỡ cười.
Phụ phí sẽ được tính khi có bất kì thay đổi nào trong hợp đồng của bạn.

Thông tin liên hệ

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08 62970554–08 66797981
Hotline: 0933894219–0902974647–0917686979

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »