Tìm hiểu đôi nét về mành tre khác gì so với rèm gỗ

Rèm gỗ (http://vietsunblinds.com/man-sao/Man-sao-rem-cua/Man-sao-go-8/có thể đã thân thuộc với khách hàng và kéo theo đó là mành tre cũng đang ngày càng được phổ biến hơn, và loại sản phẩm này đã được nhiều người yêu vẻ đẹp tự nhiên của tre tin dùng. Không chỉ nổi bật trong khâu trang trí mà nó còn được các nhà bảo vệ môi trường khuyến khích sử dụng.
 
Nếu bạn đang nghĩ về việc lắp mành tre thay thế cho các rèm gỗ thì vẫn nên cẩn trọng 1 chút trước khi chi 1 khoảng tiền cho tấm mành tre đó.
Ví dụ như những lần đầu đi mua rèm gỗ và bạn chưa có kinh nghiệm cũng như đánh giá nào về bất gì loại rèm cửa nào và bạn được các cửa hàng báo giá rèm sáo gỗ (http://vietsunblinds.com/bao-gia-man-sao/cũng như đưa ra rất nhiều loại sản phẩm với đa dạng về màu sắc làm cho bạn không biết lựa chọn tấm rèm nào phù hợp với mình nhất. Vậy thì mành tre cũng vậy. Bởi do màu tre có thể hơi giống nhau trong cái nhìn đâu tiên nhưng bản chất thì lại khác nhau nên đôi khi bạn có thể nhìn ra màu xanh lục thay vì màu nâu thông thường. Và trên thực tế thì mành tre hoàn toàn không chỉ có màu nâu mà màu mành tre cũng tương đối nhiều để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hơn. Đây cũng rõ ràng là 1 điểm nổi bật vì thực sự mành tre chỉ mới xuất hiện trong 1 vài năm trên thị trường chứ không lâu như các loại rèm gỗ.

Đặc điểm nổi bật của mành tre

Về ưu điểm thì mành tre cũng có rất nhiều ưu điểm nổi bật  tuy nhiên thì mọi người hoàn toàn chỉ quan tâm vào giá cả của nó – giá của mành tre khá thấp so với các loại rèm truyền thống. Ngoài ra thì nhiều người thích chọn mành tre bởi nó có tính năng cuốn lên giống rèm Roman và có thể sử dụng được trong thời gian dài.
 
Về cấu tạo thì mành tre được làm bằng những thanh tre nên rất mỏng  cho nên việc cuộn lên sẽ chẳng gặp bất kì rắc rối nào.
Cuối cùng thì điều mà mọi người đều hài lòng khi mua mành tre đó chính là họ có thể ngồi ngay tại nhà và lựa chọn và đặt mua sản phẩm qua website của chúng tôi loại sản phẩm họ muốn. Còn về màu sắc thì màu của mành tre luôn phù hợp với bất kì màu nội thất nào.
 
CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS
Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070
Email:
vsb@vietsunblinds.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »