Vệ sinh rèm che cửa có đơn giản như nhiều người nghĩ

Rèm cửa hiện nay đã là vật dụng nội thất được trưng bài phổ biến trong những căn hộ hiện nay, nhất là những mẫu thiết kế căn hộ chung cư như hiện nay. Chính vì thế, việc vệ sinh rèm che là chuyện chắc chắn chúng ta sẽ phải đối mặt, không vệ sinh thì rèm che sẽ bẩn làm mất thẩm mỹ và cũng có thể gây mùi khó chịu. Tuy nhiên với sự đa dạng của các mẫu rèm che thì việc vệ sinh không hề đơn giản như chúng ta từng nghĩ.


Vệ sinh hoặc sửa chữa rèm che đúng cách là chúng ta cần phải nhận định được vật liệu làm rèm, nhất lài những loại rèm che vải. Vì đại đa phần chúng ta không xác định được vật liệu loại vải rèm mà chúng ta đang sử dụng, cũng chính vì thế mà nhiều hồi tiết đã xảy ra khi chúng ta lần đầu làm vệ sinh chúng. Không phải loại rèm vải nào cũng có thể tháo xuống và mang bỏ vào máy giặc hoặc giặc tay cũng sẽ đều được. Một số loại vải, sau khi giặc sẽ bị co rum lại trong rất khó coi, một số loại thì mất nếp buộc phải ủi để tạo nếp, nhiều loại rèm che chúng ta chỉ có thể để nguyên vẹn trên thanh treo và tiến hành làm vệ sinh đơn giản như hút bụi, là sạch với những cách thức chuyên nôn.

Không ít những hư hỏng đã xảy do chúng ta không biết cách làm vệ sinh rèm che đúng cách như rách rèm, là rèm che bị biến dạng, một số phụ kiện may rèm cửa bị hư hỏng buộc phải thay mới. Nhiều trường hợp sau khi đã vệ sinh rèm xong chủ nhà buộc phải tìm đến những đơn vị thi công rèm che để được hổ trợ sửa chữa rèm.


Để có thể bắn bắt được chất liệu của từng loại rèm che cũng như tìm hiểu cách làm vệ sinh của từng loại rèm che thì bạn có thể truy cập vào website: http://mancuacanho.com để được tìm hiểu cụ thể hơn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa rèm che hoặc cần tư vấn về rèm che thì hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0908 36 7070 (Mr Nam) 0909 36 7070 (Mr Tiên) để được tư vấn cũ thể hơn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »