Các loại máy khoan từ hiện đại

Máy khoan từ là gì ?


Máy khoan từ là máy khoan kim loại được ứng dụng trong các công việc chuyên dùng để khoan xoắn và khoét hoặc một số máy có thêm chức năng  tạo ren. Máy khoan từ thường được dùng để khoan các vật liệu như thép tấm, thép dầm, sắt, thép.. trong các ngành cơ khi, xây dựng. Máy thường được sử dụng nhiều trong các ngành cơ khí và xây dựng.

Máy khoan từ

Máy khoan từ trên thị trường có nhiều loại tùy theo nhu cầu làm việc mà lựa chọn dòng máy và loại máy phù hợp. Thường người dùng máy khoan từ để gia tăng năng suất và giảm bớt áp lực công việc. Máy khoan từ dùng mũi khoan kim loại để tạo thêm lực trong lúc vận hành. Máy khoan có khả năng khoét và khả năng khoan. Khả năng khoét: sử dụng mũi khoan từ để khoét được các vật cứng và sâu hơn. Khả năng khoan: đạt tối đa về đường kính và độ dày có thể khoan dễ dang khi sử dụng mũi khoan xoắn.
Nguyên tắc vận hành của máy là dùng lực hút từ tính để gắn kết nguyên liệu với máy khoan. Tất cả máy đều tạo ra được từ tính, từ nam châm điện và nam châm vĩnh cửu.
Máy có thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Dễ thi công các vật liệu, các lỗ, mà máy khoan động lực khác khó có thể làm được, lực tạo ra mạnh mẽ có khả năng khoan khoét các bề mặt cứng.

Máy khoan tốc độ cao là gì ?


Máy khoan tốc độ cao có kiểu dáng nhỏ gọn, tay cầm thiết kế tiện dụng cầm vừa tay và thao tác dễ dàng, không sợ bị trơn trượt hay bị mỏi tay khi vận hành máy trong thời gian dài. Chỉ cần kết hợp mũi khoan thích hợp là có thể sử dụng máy trong nhiều chức năng như khoan gỗ, khoan thép … giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức cho ngừơi sử dụng.
Máy khoan tốc độ cao

Máy khoan tốc độ cao được thiết kế bằng chất liệu cao cấp và gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, tạo độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối. Máy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên có khả năng chịu được lực đập cao và chống biến dạng khi bị tác động lực mạnh.

Bài viết trên tham tính tham khảo, chúng tôi mong rằng sẽ giúp được bạn trong việc lựa chọn và sử dụng máy khoan từmáy khoan tốc độ cao.


CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GTG
 2/64C Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình, TP HCM
 Điện thoại: 08 3868 6666
 Fax:          08 3868 6688
 Giấy ĐKKD số:  0303059482 tại TP HCM
Trâm Anh

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »