Giày cao gót nên lựa chọn như thế nào

Là phụ nữ hiện đại chắc hẳn ai cũng đều đã và đang sở hữu cho mình ít nhất một đôi cao gót, vì đây là mẫu giày phổ biến có thể phố được với cùng lúc nhiều mẫu trang phục khác nhau và được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, có lẻ ai cũng biết rằng giày cao gót là mẫu giày khó mang nhất, chính vì thế việc lựa chọn một đôi cao gót luôn là một vấn đề mà mọi người chị em phụ nữ điều quan tâm. Vậy chọn được một đôi giay cao got thì phải lựa chọn như thế nào? Nếu bạn quan tâm thì hãy tham thảo nội dung sau đây nhé.

Đầu tiên để lựa được đôi cao gót phù hợp, điều cần lưu ý nhất là nên biết mình đang ở mức nào, mang giày cao gót không phân định sang hèn nhưng phân định đẳng cấp, đẳng cấp ở đây chính là sự thành thạo của bạn khi sử dụng giày cao gót. Bạn không thể chọn mua ngay một đôi cao gót 10 phân và cao hơn thế trong khi bạn hoàn toàn chưa chinh phục được một đôi 5 phân. Hãy chọn một đôi giày mà bạn có thể sử dụng thay vì mua về nhưng chẳng dám mang vào đi đây đó.Việc kế đến là chọn kích thước giày, việc chọn kích thước giày không mấy đơn giản, một sự khó chịu nhỏ khi thử giày có thể khiến bạn đau đớn khi sử dụng sau liên tục một thời gian dài. Như bạn cũng biết đây, một đôi cao gót có thể khiến bạn bị tổn thương những khi sử dụng, nhẹ thì trày da, phòng và rộp chân, nặng thì có thể bị dập mòng chấn thương cổ chân. Chính do vậy chọn kích thước giá rất quan trọng. Đừng chọn giày vì cảm thích mà phải thử và đi lại chỉ chọn khi bạn thật sự cảm thấy nó phù hợp mang lại sự dễ chịu. Vì một tương lai không xách giày để đi chân trần thì hãy thông thái khi chọn những đôi cao gót đầy ma lực ấy.

Một phần cũng khá quan trọng khi chọn mua giày cao gót, có thể là người tiêu dùng chúng ta không mấy am hiểu về chất liệu của từng vật liệu làm giày cao gót, đâu là da độn, da thuộc, chất lượng của từng vật liệu như thế nào mà chỉ có thể cảm nhận để lựa chọn. Cho nên hãy chọn mua những đôi giày nữ cao cấp tại những shop thời trang uy tín thay vì mua những đôi cao gót giá rẻ mà chất liệu không tốt. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa một đôi cao hàng hiệu và một đôi cao gót hàng rẻ tiền mỗi khi sử dụng.


>>>> Tham khảo shop bán giày cao gót nữ hàng hiệu tại: http://www.imfaceplate.com/thanhphong238/shop-bn-giy-cao-gt-n-hng-hiu-gi-r-ti-tphcm

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »