Gỗ Veneer ngoài sử dụng cho các tủ bếp gỗ đẹp thì còn dùng trong đồ nội thất nào


Tủ bêp gỗ đẹp được làm bằng các loại gỗ công nghiệp hiện nay rất nhiều và nó giúp mang đến 1 vẻ đẹp sang trọng của gỗ tự nhiên và nếu được dán lên những loại cốt gỗ tốt thì độ bền của nó không thua gì tủ bếp gỗ tự nhiên.
 

Gỗ Veneer ngoài sử dụng cho các tủ bếp gỗ đẹp thì còn dùng trong đồ nội thất nào?

1.Bàn, tủ học dành cho lãnh đạo

Ngoài sử dung cho tủ bếp gỗ đẹp (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi-tu-nhien-dep/thì veneer thường được sử dụng trong việc sản xuất các loại bàn làm việc cho giám độc hoặc trưởng phòng. Đây cũng là những loại sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp nên thường có giá rất cao trên thị trường.
Gỗ công nghiệp Veneer giúp mang đến 1 không gian phòng lãnh đạo sang trọng và đẳng cấp của gỗ tự nhiên trong khi giá thành rẻ hơn. Đồng thời giúp góp phần bảo vệ tài nguyên rừng bởi cấu tạo của gỗ Veneer chỉ có bề mặt là gỗ tự nhiên còn phần cốt gỗ là gỗ công nghiệp. Đồng thời với sự đa dạng về màu sắc và trang trí vân gỗ mà gỗ Veneer được sử dụng ưa chuộng trong thiết kế nội thất dành cho lãnh đạo.

2.Vách ngăn gỗ Veneer

Vách ngăn văn phòng, hội trường đều có thể sử dụng gỗ Veneer. Vách ngăn gỗ Veneer có cấu tạo bằng khung nhôm và tấm vách ngăn là gỗ Veneer nên luôn đảm bảo được độ bền cho sản phẩm. Tùy theo quy định và cấu tạo của từng loại vách ngăn mà kích thước của gỗ Veneer thường khác nhau trong những trường hợp khác nhau.
 

3.Tủ bếp gỗ Veneer

Tủ bếp gỗ đẹp bằng gỗ Veneer luôn là 1 loại chất liệu đóng tủ bếp không thể thiếu, bên cạnh đó thì Laminate và Acrylic cũng là những loại được ưu chuộng.
Gỗ Veneer trong thiết kế tủ bếp có cốt gỗ có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt và cong vênh, phù hợp với khí hậu nhiệt đới hơn gỗ tự nhiên, và có giá thành rẻ hơn. Thêm vào đó là ưu điểm nổi bật của bề mặt này chính là sự đa dạng về màu sắc và các vân gỗ, họa tiết bề mặt đều được làm giống như gỗ hoặc bất kì chất liệu nào.


Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu
Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0919.892.677 0906.875.815

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »