Một số địa điểm lý tưởng khi chụp hình cưới Ngọc Huy tại Hà Nội

Chụp hình cưới Ngọc Huy tại Hà nội sẽ cho bạn vô số cơ hộ để lựa chọn những địa điểm chụp hình tự nhiên cho tới nhân tạo để có thể mang đến cho bạn những album ảnh cưới tuyệt đẹp nhất.

Một số địa điểm lý tưởng khi chụp hình cưới Ngọc huy tại Hà Nội

1.Công viên Yên Sở

Đây là 1 công viên xanh lớn nhất tại Hà nội và còn được gọi với 1 cái tên thú vị như là lá phổi xanh của thu đô với thừng thảm cỏ xanh mượt, hồ nước rộng mênh mông lộng gió, con thuyền nhỏ cùng với những thảm cỏ lau lãng mạn, cây cầu đỏ cong cong như con tôm và những con đường quanh co, uốn lượng đi mãi không hết. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên thì tại đây Ngọc Huy Studio sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh vô cùng ấn tượng.
 

2.Vườn nhãn Vĩnh Tuy

Ban đầu thì nơi đây chỉ là 1 vườn nhãn do người dân tự trồng về sau thì nó đã trở thành 1 địa điểm chụp ảnh cưới tại hà nội. Điểm nhấn ở đây không gì khác chính là những hàng cây nhãn dài tít trồng lau năm, xen lẫn trên nền những bãi cỏ xanh mướt tạo nên 1 khung cảnh cổ tích đầy thơ mộng và lãng mạn.
Nếu bạn muốn những bức ảnh của bạn trở nên lung linh huyền ảo thì hãy chọn chụp ảnh ở đây lúc hoàng hôn bắt đầu, khi từng tia nắng vàng óng buông xuống.
 

3.Vườn hoa bãi đá sông Hồng

 
Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng mình đang ở trong vòng tay của người mình yêu giữa 1 cách đồng hoa đầy đủ sắc màu chưa. Và ở Ngọc Huy studio facebook (
https://www.linkedin.com/pulse/review-dich-vu-chup-hinh-cuoi-tap-ngoc-huy-studio-tan-gia-phat-ho?published=t
đã từng để cặp đến, 1 địa điểm chụp hình cưới đẹp như trong phim. Ngoài những luống hoa khác nhau thì còn có những khung cảnh các ngôi nhà mộc mạc, dòng suối nhỏ, cây cầu gỗ uốn quanh hồ… tất cả sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh đẹp không thể nào thốt lên lời.

 
 
Chụp hình cưới tại Ngọc Huy Studio Tân Bình Hồ Chí Minh Việt Nam sẽ không quá khó để bạn có được những địa điểm đẹp mà chi phí thấp. Hãy đến với Ngọc Huy để có được những bộ ảnh cưới mỹ mãn nhất nhé.
 

NGỌC HUY STUDIO

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08 62970554 - 08 66797981
Hotline: 0933894219 - 0902974647 - 0917686979

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »