Máy bào cầm tay Makita là dụng cụ chạy điện năng

Makita là một thương hiệu sản xuất dụng cụ tại Nhật Bản, bao gồm các dụng cụ cầm tay, dụng cụ dùng điện có mặt ở nhiều quốc gia trên Thế giới trong đó có Việt Nam là một đất nước đang phát triển nên cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc rất nhiều. Máy bào cầm tay Makita được sử dụng chủ yếu trong ngành gỗ.

An toàn sử dụng máy bào cầm tay Makita


Thị trường gỗ ở Việt Nam ngày càng phát triển, có thể nói cung không đủ cầu. Hàng năm chúng ta phải nhập khẩu thêm gỗ từ Mỹ, Nga, Trung quốc...để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dân. Khi nguồn cung chỉ có 5 triệu tấn gỗ/ năm, nhu cầu là 8 triệu tấn/năm thì phải nhập khẩu thêm 3 triệu tấn/năm. Vì thế mà những trường hợp gỗ nhập lậu cũng rất nhiều. Mà cơ quan chức năng vẫn chưa có các biện pháp nhập khẩu hợp lý, dẫn đến tình hình chưa được giải quyết dứt điểm.
Việc sử dụng máy bào gỗ từ các thương hiệu sản xuất dụng khác nhau cũng tăng thêm do nhu cầu ngành gỗ phát triển. Các thương hiệu máy bào cầm tay Makita được nhiều người tin tưởng sử dụng nhờ vào tính năng nổi bật, cùng với khả năng làm việc công suất mạnh mẽ giúp cho người thợ hoàn thành công việc nhanh chóng.

Người sử dụng cần lưu ý khi dùng máy bào cầm tay Makita
Sử dụng máy bào cầm tay Makita


  • Cho máy bào chạy thử không tải trước khi đưa vào làm việc một vài phút thì mới mang lại một hiệu quả tốt được, những trường hợp hoạt động có tiếng kêu lạ cần phải dừng lại xem xét nguyên nhân và khắc phục kịp thời.
  • Nguồn điện an toàn là điều quan trọng khi sử dụng các dụng cụ điện.
  • Lưỡi bào phải sắc bén thì mới làm việc hiệu quả
  • Những dăm bào, mạt gỗ sinh ra trong quá trình bào gỗ rất dễ bén lửa, tuyệt đối phải giữ gìn vệ sinh gọn gàng và làm việc trong môi trường không chứa chất gây cháy.
  • Dăm bào cộng với chất dễ cháy dễ tạo nên các nguy cơ cháy nổ
  • Những bụi công nghiệp gỗ có thể là chất độc hại cho cơ thể sau thời gian dài sử dụng, cần mang đủ khẩu trang, bao tay khi làm việc.


CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GTG
Địa chỉ: 2/64C Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 08 3868 6666
Fax:          08 3868 6688
Giấy ĐKKD số:  0303059482 tại TP HCM

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »