Mua giày nữ giảm giá, chất lượng cao thì đến đâu

Trong bối cảnh hiện nay, không ít người dần xuất hiện một căn bệnh mới - căn bệnh nghiện mua sắm, trong đó có không ít người nghiện mua giày. Đối với những bộ trang phụ họ không có cảm hứng bằng việc đi mua giày. Nhiều người chấp nhận đi chân trần chỉ để bảo vệ đôi giày không ướt trong những ngày mưa, hoặc thường thấy hơn là nhiều chị em sẵn sàng chén lấn, xếp hàng "rồng rắn", không ngày
va chạm chỉ với mục đích là phải mua được ít nhất một đôi giày trong những đợi khuyến mại tại các cửa hàng. Vì vậy, cũng có thể nói giày nữ đẹp cũng có sức gây “nghiện” cực cao. 

Tin vui cho những tín đồ đam mê xu tập giày cũng như những người “nghiện” mua sắm là mình vừa mới phát hiện một shop giày nữ cực kỳ thời trang với nhiều mẫu giày cực kỳ dễ thương, mà điều đáng nói ở đây là giá các sản phẩm vô cùng rẻ, nhiều sản phẩm đại hạ giá giảm giá đến 75% và rất nhiều sản phẩm giảm giá từ 12 đến 50%. Bất kỳ lúc nào, tại cửa hàng cũng đều có sản phẩm hạ giá đến đại hạ giá.


Nói một chút về sản phẩm tại Foxshop nhé! tại cửa hàng bán rất nhiều mẫu giày nữ dễ thương như cao gót, slip on, sandal, giày lười, giày boot… Do vậy, bất lỳ bạn là ai, sử thích giày như thế nào khi đến cửa hàng bạn cũng đều có thể dễ dàng tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý. Chất lượng sản phẩm thì tỉ lệ thuận với giá tiền, nên chất lượng như thế nào thì mỗi người một nhận xét, nhưng riêng mình thì cảm thấy giá sản phẩm nơi đây cực rẻ, sản phẩm lại đẹp, cho phép 1 đổi 1 nếu sử dụng cảm thấy không ưng ý trong vòng đến tận 30 ngày. Điều này có lẻ shop thừa sức biết rằng nhiều chị em phụ nữ mua giày về nhiều khi rất lâu mới sử dụng đến, khi sử dụng lại cảm thấy không còn mấy phù hợp so với trước nên khác hàng có thể đổi sản phẩm trong vòng 30 ngày, nhưng khách hàng phải đảm bảo sản phẩm còn mới hoàn toàn và không bị tổn hại.

Foxshop chỉ chuyên bán giày nữ, đây là một hệ thống với nhiều chi nhánh cửa hàng cụ thể hệ thống có bao nhiều chi nhánh và địa chỉ cụ thể thì bạn hãy truy cập và website: http://foxshop.vn. Để biết thêm các thông tin chi tiết về của hàng. Riêng mình đã từng đến một cửa hàng thuộc hệ thống tại đường Trần Quang Diệu - Quận 3 mình thấy rất tốt, có vị trí để khách hàng thử giày dễ dàng và điều quan trọng là shop có nơi để giày của khách bên trong shop chứ không phải đê bên ngoài, khiến người mua an tâm lựa chọn sản phẩm.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »