Phong cách và tính hữu dụng của rèm cửa dành cho phòng tắm

Khi nói đến việc lựa chọn rèm cửa cho phòng tắm thì bạn sẽ muốn có 1 bộ rèm cửa phòng tắm bền bỉ với thời gian nhưng cũng phải phù hợp với không gian thiết kế của bạn cũng như báo giá rèm lá dọc và các loại rèm cửa. Chúng ta đều biết là hơi nước có ảnh hưởng như thế nào với các vật liệu và rèm cửa. Vậy nên rèm vải sẽ không được sử dụng với những môi trường này mà thay vào đó là bạn sẽ phải cần đến những loại màn cửa khác cho phòng tắm để có thể đảm bảo được tính thẫm mỹ và tính hữu dụng mà 1 bộ rèm cửa phòng tắm mang lại.

Các loại rèm cửa dành cho phòng tắm
Rèm lá dọc
Rèm lá dọc chống thấm nước là 1 giải pháp thiết thực cho sự riêng tư cũng như kiểm soát ánh sáng và các điều kiện ẩm ướt. Tất cả các loại vải PVC cũng là blackout, vì vậy mà sẽ không cần phải lo lắng về việc những người hàng xóm nhìn thấy bạn trong phòng tắm đâu. Với 1 loạt các loại vải trung tính cùng với màu sắc tươi sáng thì bạn sẽ dễ dàng tìm thất 1 loại chất liệu phù hợp với trang trí của bạn. Rèm lá dọc cũng dễ dàng sử dụng và bền đẹp nếu như bạn sử dụng chúng 1 cách cẩn thận.
Ngoài ra thì báo giá của rèm lá dọc (http://vietsunblinds.com/bao-gia-man-sao/Bao-gia-man-sao-doc/Cap-nhat-bao-gia-man-sao-doc-2/) chống thấm nước cũng tương đối rẻ và phù hợp, cũng như dễ dàng lắp đặt.

Rèm nhựa PVC
Một trong những loại chất liệu được sử dụng phổ biết trong các loại rèm cửa phòng tắm. Với kết cấu bằng phẳng và trơn, bóng nên rèm nhựa PVC luôn giữ vị trí đứng đầu trong các loại rèm chống thấm nước. Ngoài ra thì rèm làm bằng chất liệu này cũng rất đa dạng về màu sắc và đặc biệt là với kiểu dáng và màu sắc rất giống vân gỗ. Bởi vật bạn sẽ không cần phải băn khoăn quá nhiều về màu sắc có phù hợp với không gian hay không. Mặc khác thì chúng còn tạo ra 1 không gian hiện đại những vẫn không làm giảm bớt đi sự tươi mới của căn phòng.
Nếu bạn vẫn không chắc chắn trong việc lựa chọn rèm phòng tắm sao cho hoàn hảo thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn rõ ràng nhất để bạn có thể lựa chọn được cho mình những loại rèm cửa phù hợp nhất.
CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS
Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070
 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »