Thao tác đo bằng thước cặp đồng hồ mitutoyo

Thước cặp đồng hồ mitutoyo có sử dụng đồng hồ đo giúp người sử dụng dễ dàng đọc được các thông số đo nhờ vạch chia chi tiết, có thể đo chính xác đến hàng mm cả về độ sâu, chiều cao, đường kính trong và đường kính ngoài. Bài viết này thể hiện giúp khách hàng có thể ứng dụng tốt thước cặp đồng hồ mitutoyo.

Trước khi đo người dùng phải điều chỉnh thước đo về mặt số 0 rồi mới tiến hành để 2 đầu kẹp tiếp xúc với bề mặt vật liệu, kết hợp với vạch chia thước để đọc kết quả đo cuối cùng. Thước cặp đồng hồ Mitutoyo cũng rất dễ dàng bảo quản, hạn chế sự va đập và đặt vật chồng chéo lên thước đo, lưu ý nếu giữ thước đo trong môi trường ẩm ướt sẽ dễ làm hư hỏng đồng hồ đo.

Đặc điểm của thước cặp đồng hồ Mitutoyo


Các đơn vị hiển thị trong hệ là inches, có thể xoay mốc giới hạn, màn hình đồng hồ và thước đo có thể hiện sự gắn kết đồng loạt để hỗ trợ đo chính xác.
Thân đo được thiết kế có thể đo dài và khả năng chống được bụi bẩn, nước vẫn cho ra một giá trị đúng. Hai đầu kẹp giúp tiếp xúc sát với bề mặt vật liệu.


Thước cặp đồng hồ Mitutoyo


Sử dụng đồng hồ đo trên thước cặp đồng hồ Mitutoyo


Thông thường có 2 loại màn hình đồng hồ là màn hình đồng hồ màu trắng và màn hình đồng hồ màu vàng, sự lựa chọn loại màn hình đồng hồ sẽ giúp cho thân đo tương phản khác nhau dễ dàng đọc được thông số và quản lý đo lường. Thân đo của đồng hồ được gắn kết với thước cặp bằng một đai ốc.
Thiết kế không thông qua lỗ vít, có phạm vi kẹp dài à đòn bẩy để cung cấp những chuyển động trơn quanh trục.

Ứng dụng của thước cặp đồng hồ mitutoyo


Dụng cụ thước cặp đồng hồ mitutoyo mang lại một kết quả đo chính xác cao, việc quay số có thể dễ dàng độ thông qua mắt thường dù với vật có kích thước nhỏ đi chăng nữa, thường được sử dụng chủ yếu trong cơ khí, thí nghiệm và các lĩnh vực công nghiệp khác cần tới một dụng cụ đo chính xác.
Những thông số được hiển thị bằng kim đồng hồ đo lường được sự dịch chuyển trong một phôi, quay số kiểm tra được trong góc ngoại trừ các trụ đo góc vuông với trục chỉ số panme đo ngoài Mitutoyo (https://www.trungtamthietbi.com/0-25mm-panme-do-ngoai-mitutoyo-122-101-1367.html)
Việc sử dụng thước cặp đồng hồ cũng khác dễ dàng, người dùng có thể liên hệ trực tiếp tại trungtamthietbi.com để nhận được những sản phẩm chính hãng, giá rẻ.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036
Email: info@trungtamthietbi.com
Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM
_Diễm_

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »