Vào mùa hè, lưu trữ hồ sơ như thế nào là tốt nhất


Lý do cần chú ý khi lưu trữ hồ sơ vào mùa hè


Như chúng ta đã biết những khó khăn khi mà chúng ta thực hiện công tác Luu tru ho so (http://www.luuhoso.com) vào mùa mưa, rất ẩm ướt và khó chịu. Tuy vậy việc chúng ta lưu trữ vào mùa hè chưa chắc đã đơn giản hơn. Mùa hè không khí thường nóng nực, bụi bặm do không chịu sức nặng của không khí nên chúng sẽ tung tăng, bay khắp mọi nơi và dễ bám vào kho lưu hồ sơ của chúng ta, khiến cho môi trường kho lưu dơ bẩn hơn, có hại cho sức khỏe hơn.



Tình huống đầu tiên đó chính là hơi nóng quá cao từ mùa hè sẽ làm chất lượng giấy trong kho Luu tru ho so của bạn bị giảm sút, chúng sẽ dòn hơn và dễ ngã vàng hơn. Điều thứ hai cũng là yếu tố nguy hiểm nhất đó chính là bụi bặm. Vào mua hè thì không có hơi ẩm nên bụi sẽ dễ dàng bay cao hơn, lọt vào kho lưu và ổ yên trong đó lâu ngày tích tụ vào các loại giấy tờ kho lưu và kệ lưu trữ của chúng ta tạo nên rất nhiều điều có hại.

Những cách giúp lưu trữ hồ sơ hoàn hảo


Từ đó khi thực hiện vận hành kho lưu vào mùa hè chúng ta cần phải có những chiếc lược tốt nhất để đảm bảo không khí trong kho lưu luôn được an toàn một cách hoàn hảo. Đó là việc không hề dễ dàng mất rất nhiều thời gian tuy nhiên bạn cần phải thực hiện thật đúng và chi tiết để giúp cho kho lưu của chúng ta được hoàn hảo nhất có thể và mang lại cho chúng ta những giá trị hoàn hảo nhất để cho cho chúng ta có thể thực hiện thật tốt.



Hãy đảm bảo bạn có thể thực hiện hoàn hảo các công việc sau. Một là vệ sinh định kỳ kho lưu thường xuyên nhất để đảm bảo trong không khí không còn bụi bặm. Thứ hai là tối ưu hệ thống thoát khí, thông khí bằng các loại thiết bị chuyên dụng. Và cuối cùng là thường xuyên kiểm tra các hình thức của kho lưu xem chúng có gì bất ổn không một cách thường xuyên để chúng ta có thể dễ dàng thực hiện được chúng theo một hình thức hoàn hảo nhất.

VINAMOVES - CÔNG TY CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ
Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08-62589547 – 08-62589548
Fax: 08-35562975

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »